Đẹp 360

Đẹp 360

Loạt ảnh thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ của Bà Nhân Vlog được 'khui' lại, nhan sắc thế nào mà CĐM tiếc nuối

Phương Linh
Chia sẻ

Nhắc đến Đức Nhân, người ta cũng ngay lập tức nhớ về những lần cô công khai phẫu thuật thẩm mỹ để có diện mạo như bây giờ. Tuy nhiên, loạt ảnh thuở chưa "dao kéo" của cô mới đây được khui lại khiến nhiều người tiếc nuối vô cùng.

Những ngày gần đây, dư luận không khỏi xôn xao bàn tán trước drama chữa hiếm muộn cực căng giữa Đức Nhân (hay được gọi với cái tên khác là Bà Nhân Vlog, SN 1995, quê ở Nha Trang) và bác sĩ C.H.T- bác sĩ chữa hiếm muộn khá nổi tiếng.

Trong khi Bà Nhân Vlog tố bác sĩ T. làm việc không có tâm khiến cô chưa thể tìm thấy con như mong muốn thì bác sĩ T. cũng không ngần ngại chỉ trích Bà Nhân Vlog thiếu hiểu biết, ngang ngược và "diễn sâu".  Từ drama này, cư dân mạng lại một lần nữa quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống của nhân vật chính. Trong đó, hành trình lập nghiệp, kết hôn của cô gái SN 1995 khiến nhiều người không khỏi chú ý.

Nhắc đến Đức Nhân, người ta cũng ngay lập tức nhớ về những lần cô công khai phẫu thuật thẩm mỹ để có diện mạo như bây giờ. Thậm chí, dù đi làm đẹp nhưng không ít lần nữ Youtuber bị cộng đồng mạng chê "lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ" khiến gương mặt giờ đây không còn nét nào tự nhiên.

Loạt ảnh thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ của Bà Nhân Vlog được 'khui' lại, nhan sắc thế nào mà CĐM tiếc nuối Ảnh 1
Loạt ảnh thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ của Bà Nhân Vlog được 'khui' lại, nhan sắc thế nào mà CĐM tiếc nuối Ảnh 2
Sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, đây là nhan sắc hiện tại của Đức Nhân

Mới đây, cư dân mạng vừa "khui" ra loạt ảnh thuở Đức Nhân chưa phẫu thuật thẩm mỹ. Đáng nói, thời điểm này, Đức Nhân vốn đã là một cô gái rất dễ thương, trẻ trung và xinh đẹp. Sau khi xem loạt ảnh này, không ít người tiếc nuối cho nhan sắc một thời của nữ Youtuber SN 1995.

Loạt ảnh thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ của Bà Nhân Vlog được 'khui' lại, nhan sắc thế nào mà CĐM tiếc nuối Ảnh 3
Loạt ảnh thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ của Bà Nhân Vlog được 'khui' lại, nhan sắc thế nào mà CĐM tiếc nuối Ảnh 4
Nhan sắc thuở chưa phẫu thuật thẩm mỹ của Đức Nhân nhận được nhiều lời ngợi khen
Loạt ảnh thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ của Bà Nhân Vlog được 'khui' lại, nhan sắc thế nào mà CĐM tiếc nuối Ảnh 5
Loạt ảnh thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ của Bà Nhân Vlog được 'khui' lại, nhan sắc thế nào mà CĐM tiếc nuối Ảnh 6
Nhiều người cho rằng, nữ Youtuber thời điểm trước sở hữu nét đáng yêu riêng biệt, vẻ đẹp tự nhiên và trông thiện cảm hơn.

Đức Nhân (hay được gọi với cái tên khác là Bà Nhân Vlog, SN 1995, quê ở Nha Trang). Cô kết hôn với chồng Nhật tên là Yamasaki Teruhito (thường gọi là Teru, 46 tuổi). Ông xã Bà Nhân Vlog từng làm kỹ sư của một hãng xe nổi tiếng với thu nhập vài trăm triệu mỗi tháng.

Cô gặp gỡ chồng khi ông Teru trong chuyến công tác đến Việt Nam. Ngay lần đầu gặp gỡ, nữ Youtuber đã có ấn tượng, dần dần, cô là người tán tỉnh Teru trước và khiến người đàn ông này "đổ rạp".

Bà Nhân Vlog tiết lộ, tuy vợ chồng chênh lệch nhau 17 tuổi, lại trưởng thành từ 2 nền văn hóa khác nhau nhưng cả hai rất hòa hợp trong hôn nhân. Không những vậy, kể từ khi kết hôn, chồng Nhật rất yêu thương và chiều chuộng cô. 

Loạt ảnh thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ của Bà Nhân Vlog được 'khui' lại, nhan sắc thế nào mà CĐM tiếc nuối Ảnh 7

Bà Nhân Vlog chia sẻ trước đây cuộc sống của cô không mấy khá giả song nhờ làm YouTube mà ngày càng “đổi đời”. Bên cạnh việc mua nhà, mua căn hộ, cuộc sống của Bà Nhân Vlog còn khiến netizen chú ý khi liên tục khoe mua đồ hiệu, đi ăn uống sang chảnh. 

Vừa qua, vợ chồng bà Nhân Vlog đã cùng nhau về Việt Nam để thực hiện quá trình thụ tinh nhân tạo với hy vọng sẽ đạt được kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, drama bùng nổ khi bà Nhân Vlog và bác sĩ T phát sinh mâu thuẫn.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN