saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Loạt ảnh các cô dâu trước và sau được 'họa mặt' chứng minh cho sức mạnh vô địch của make up

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Nhìn loạt ảnh dưới đây, chắc hẳn ai nấy đều sẽ ngạc nhiên trước sức mạnh của make up.

Nếu như ảo thuật đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bằng sự bí ẩn kích thích trí tò mò, thì make up lại dư sức khiến người ta phải há hốc mồm “không thể tin được” khi có thể dễ dàng hô biến mọi khuyết điểm trên khuôn mặt trở nên hoàn hảo một cách tuyệt đối. 

Từ trước đến nay đã có không ít màn "vịt hóa thiên nga" nhờ vào make up và những bức ảnh các cô dâu trước và sau được 'họa mặt' dưới đây cũng không là ngoại lệ. 

Nhìn bức ảnh này ai dám tin đây là cùng một người?  Từ đôi mắt thâm quần, gương mặt nhợt nhạt  trông thiếu sức sống thì dưới sự biến hóa của makeup cô gái đã được lột xác hoàn toàn.
Cùng một góc mặt, cùng một kiểu tóc nhưng khi có lớp trang điểm lên cô nàng này đã biến thành một cô dâu vừa xinh đẹp, vừa quyến rũ hút mắt người nhìn 
"Sang" và "quyền lực" chính là 2 điều mà make up đã đem đến cho sự lột xác của cô gái trong ảnh 
Nhìn bức ảnh trước - sau trang điểm của cô gái này, bạn sẽ thấy rõ sức mạnh tuyệt vời của son phấn
Các đường nét trên khuôn mặt của cô gái này không xấu tuy nhiên nó lại không có điểm nhấn gì đặc biệt và trang điểm chính là 'phép màu' giúp cô lột xác hoàn toàn
Màn lột xác này chắc hẳn sẽ khiến cho các chàng trai phải há hốc mồm. Ai mà biết ẩn sau vẻ xinh đẹp kiều diễm kia lại là một cô gái với đôi mắt thâm và gương mặt nhiều tàn nhang
Sự khác nhau một trời một vực giữa mặt mộc và khi make up đủ đầy, qua đó không thể phủ nhận son phấn giúp bạn gái này sắc sảo, nổi bật hơn nhiều
Làn da với nhiều tàn nhang của cô gái này đều được "sức mạnh của make up" che lấp hết, thay vào đó là làn da mịn màng, không tì vết.

Sau khi xem xong loạt ảnh trên chắc chắn các bạn đã “ngả nón bá phục” bởi khả năng make up thần kì cũng như thốt lên rằng đúng là “không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. 

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể phù hợp với mọi phong cách trang điểm, do đó các bạn đừng quên tìm hiểu thật kỹ trước khi áp dụng một kiểu make up nào lên khuôn mặt của mình để tránh những trường hợp tự 'dìm' bản thân nhé. 

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN