Đẹp

Đẹp

Lisa (BlackPink) thể hiện khí chất sang trọng tại sự kiện ra mắt BST trang sức mới của BVLGARI

Linh Lan
Chia sẻ

Sự xuất hiện của Lisa tại trời Tây trở thành tâm đêm chú ý của đông đảo khán giả.

Vào tháng 7/2020, Lisa chính thức được gọi tên trở thành "Đại sứ" BVLGARI - một thương hiệu của nước Ý nổi tiếng với những mẫu trang sức cao cấp. Thương hiệu này cũng tin rằng: "Lisa là một biểu tượng thời trang với hình ảnh hiện đại và vô cùng thời thượng, điều này vô cùng phù hợp với nét đặc trưng của thương hiệu." 

Mới đây, dù bận rộn với lịch trình cùng nhóm để diễn concert "Born Pink", thế nhưng em út Lisa (BlackPink) cũng không quên góp mặt tại sự kiện của nhà BVLGARI. Vào 17/05, nàng "Đại sứ Toàn cầu" của thương hiệu đã có mặt nước Ý để tham dự buổi ra mắt BST trang sức cao cấp "Mediterranea" của BVLGARI.

Lisa (BlackPink) thể hiện khí chất sang trọng tại sự kiện ra mắt BST trang sức mới của BVLGARI Ảnh 1
Lisa (BlackPink) xuất hiện với tạo hình "Thiên nga đen" kiêu sa, quyền lực tại sự kiện của nhà BVLGARI. Tại lần tham dự này, nữ thần tượng lựa chọn bộ trang phục với chất liệu satin màu đen hở vai để khoe trọn xương quai xanh "cực phẩm". Để màn tái xuất lần này thêm phần quyền lực, Lisaa khoác trên mình bộ trang sức mới nhất của nhà BVLGARI. Chiếc vòng cổ này là một phần trong BST "Mediterranea"
Lisa (BlackPink) thể hiện khí chất sang trọng tại sự kiện ra mắt BST trang sức mới của BVLGARI Ảnh 2
Lisa (BlackPink) chung khung ảnh với CEO BVLGARI - JC BABIN 
Lisa (BlackPink) thể hiện khí chất sang trọng tại sự kiện ra mắt BST trang sức mới của BVLGARI Ảnh 3
Cận cảnh nhan sắc của "Nàng thơ" của thương hiệu trang sức cao cấp nước Ý. Với nét đẹp này, có thể dễ hiểu rằng tại sao cô nàng được nhiều thương hiệu đình đám "săn đón"
Lisa (BlackPink) thể hiện khí chất sang trọng tại sự kiện ra mắt BST trang sức mới của BVLGARI Ảnh 4
Lisa xuất hiện với sự hoàn hảo đến từng chi tiết khiến nhiều người hâm mô "mê đắm". Hàng loạt những lời khen có cánh được để lại dưới những bài đăng về cô: "Lisa trông như nữ hoàng", "Quả outfit ưng nhất từ trước tới giờ của Lisa, từ make-up đến trang sức đến bộ cánh sang hơn hẳn. Cảm giác không bị lép vế với 3 Đại sứ khác", "Xuất sắc quá Lisa ơi",...
Lisa (BlackPink) thể hiện khí chất sang trọng tại sự kiện ra mắt BST trang sức mới của BVLGARI Ảnh 5

Đến tham dự sự kiện ra mắt BST mới lần này còn có 3 nàng Đại sứ khác của nhà BVLGARI: Anne Hathaway, Zendaya và Priyanka Chopra.

Lisa (BlackPink) thể hiện khí chất sang trọng tại sự kiện ra mắt BST trang sức mới của BVLGARI Ảnh 6
Một bức tranh tuyệt phẩm khi 4 nàng Đại sứ ngồi cạnh nhau. 
Chia sẻ

Bài viết

Linh Lan

BÌNH LUẬN