saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

'Mỹ nhân nóng bỏng nhất thế giới' Lindsay Lohan tàn tạ nhan sắc, già nua ở tuổi 34

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Ở tuổi 34, Lindsay Lohan bị nhận xét già nua trông không khác gì phụ nữ trung niên.

Không chỉ được biết đến là "nữ hoàng tuổi teen" mà Lindsay Lohan còn từng được bình chọn là sao nữ đẹp nhất thế giới

Tuy nhiên trong một sự kiện mới đây, cựu ngôi sao Disney - Lindsay Lohan đã khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi xuất hiện với gương mặt già nua không khác bà cụ, mặc dù hiện tại cô chỉ mới bước sang tuổi 34. .

'Mỹ nhân nóng bỏng nhất thế giới' Lindsay Lohan tàn tạ nhan sắc, già nua ở tuổi 34
Thiếu đi lớp không trang điểm nên gương mặt của cô càng thêm nhợt nhạt và trông thiếu sức sống

Trước những bức ảnh cho thấy nhan sắc ngày một tàn tạ của Lindsay Lohan, người hâm mộ và cư dân mạng đã bày tỏ sự tiếc nuối, xót xa cho "mỹ nhân đẹp nhất thế giới" một thời.. 

Với vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng cùng các vai diễn ấn tượng, Lindsay Lohan không chỉ nhanh chóng nổi tiếng mà còn được mệnh danh là “nữ hoàng tuổi teen”
 Năm 2007, ngôi sao "Mean Girls" còn được tạp chí Maxim bình chọn là mỹ nhân nóng bỏng nhất thế giới

Nguyên nhân dẫn đến việc "xuống cấp" nhan sắc của ngôi sao đình đám này chính là do cô đã quá lạm dụng chất kích thích và phẫu thuật thẩm mỹ. Được biết, Lindsay Lohan bắt đầu can thiệp 'dao kéo' từ những năm 20 tuổi. Chính việc tiêm filler, botox từ sớm đã khiến cô bị già trước tuổi.

Ở tuổi 34, Lindsay Lohan bị nhận xét trông không khác gì phụ nữ trung niên. Trong khi đó, một số người đẹp cùng tuổi với nữ diễn viên như Katy Perry, Megan Fox, Ruby Rose, Megan Fox... lại đều cho thấy đang ở đỉnh cao nhan sắc.

Năm 2018, Matthew Schulman - bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng - nói với Forbes rằng ngoại hình của Lindsay Lohan già hơn 10 tuổi so với tuổi thật
Đây là hậu quả của chuỗi ngày can thiệp dao kéo, sử dụng chất kích thích quá đà.
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN