saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Lệ Quyên khoe ảnh bụng săn chắc, eo con kiến không kém gì gái 18 sau khi bị nghi có bầu

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Đây có lẽ là câu trả lời nhẹ nhàng và tinh tế mà Lệ Quyên dành cho cư dân mạng.

Từ sau khi công khai mối quan hệ yêu đương với nam người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu, mọi nhất cử nhất động của Lệ Quyên luôn bị dân mạng xăm soi. 

Đối mặt với dư luận, Lệ Quyên không những không ngại chia sẻ những khoảnh khắc thân mật bên bạn trai mà cô còn thoải mái để lộ việc cả hai đang sống cùng với nhau. Có lẽ vì điều này mà khán giả hâm mộ và dân mạng càng thêm tin rằng cặp đôi sẽ sớm thông báo tin vui đến mọi người.

Xem thêm: Khoe ảnh mặt mộc xinh tươi với đầm ngủ màu hồng, Lệ Quyên bị soi bụng to như có em bé

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu hiện là một trong những cặp đôi nổi tiếng, nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý nhất của showbiz Việt.

Mới đây, Lệ Quyên đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải loạt ảnh để mặt mộc diện đầm ngủ màu hồng đứng chụp cùng bó hoa khổng lồ do người yêu tặng nhân kỉ niệm ngày đầu mới yêu của cả hai. 

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen thì loạt ảnh này của Lệ Quyên cũng không tránh khỏi bị cư dân mạng xăm soi thậm chí là đặt nghi vấn cô đang có em bé. Cụ thể, bên dưới bình luận, một cư dân mạng bất ngờ zoom cận phần bụng của nữ ca sĩ để cho thấy chúng trông hơi to, kèm lời nghi vấn: "Em bé?".

Lệ Quyên khoe ảnh được bạn trai Lâm Bảo Châu tặng bó hoa siêu to khổng lồ kỷ niệm ngày đầu yêu nhau.
Ai nấy đều ghen tị ngưỡng mộ cho hạnh phúc của Lệ Quyên cũng như dành lời khen ngợi tới nhan sắc và thần thái của nữ ca sĩ. 
Tuy nhiên, bên dưới bình luận nữ ca sĩ lại bị một dân mạng soi phần bụng nhô to và nghi ngờ cô có em bé.

Trước thắc mắc của dân mạng trên, Lệ Quyên tuy không trực tiếp trả lời nhưng cô đã có động thái đáp trả đầy nhẹ nhàng và tinh tế. 

Cụ thể, trên story instagram, "nữ hoàng phòng trà" đã chia sẻ hai hình ảnh mặc đồ tập tập thể dục cùng động tác vạch quần, khoe khéo chiếc bụng săn chắc và vòng eo "con kiến" của mình kèm theo đó là chú thích: "Eo bây giờ chắc còn 58. Yêu! ". 

Lệ Quyên khoe ảnh bụng săn chắc, eo "con kiến" không kém gì gái 18 sau khi bị nghi có bầu.
Đây có lẽ là câu trả lời nhẹ nhàng và tinh tế mà Lệ Quyên dành cho cư dân mạng.

Xem thêm: Thèm đi biển, Lệ Quyên mặc đồ bơi hồng chóe khoét sâu tận rốn 'sống ảo' ở nhà

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN