Đẹp

Lê Giang bức xúc khi bị người khác lấy ảnh mặt mộc kém sắc quảng cáo trái phép

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Lê Giang bức xúc lên tiếng khi bị một cơ sở thẩm mỹ lấy hình ảnh không xin phép đặc biệt là bức ảnh để mặt mộc nhiều nếp nhăn.

Từ trước đến nay Lê Giang luôn được mệnh danh là “nữ hoàng dao kéo” của showbiz Việt khi cô liên tục nhờ dao kéo để níu kéo thanh xuân. Bản thân Lê Giang cũng không phủ nhận việc đã can thiệp dao kéo để có nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi U50.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lê Giang đã thu hút sự chú ý của mọi người khi bức xúc lên tiếng về việc một cơ sở thẩm mỹ lấy hình ảnh của cô để quảng cáo mà không xin phép đặc biệt trong số những bức ảnh bị lấy còn có ảnh nữ diễn viên để mặt mộc lộ nhiều nếp nhăn. 

"Tui nhắc nhở 3 lần rồi, tụi em không gỡ bài, dùng hình ảnh trái phép. Tui không nói nữa, các bạn tự hiểu nhé, bây giờ là kiện được rồi đúng không mọi người?", nữ diễn viên viết.

Xem thêm: Lê Giang gây chú ý với vòng 1 lớn bất ngờ

Lê Giang bức xúc khi bị người khác lấy ảnh mặt mộc kém sắc quảng cáo trái phép Ảnh 1
Lê Giang bức xúc khi bị người khác lấy ảnh mặt mộc kém sắc quảng cáo trái phép Ảnh 2
Lê Giang bức xúc khi bị người khác lấy ảnh mặt mộc kém sắc quảng cáo trái phép
Lê Giang bức xúc khi bị người khác lấy ảnh mặt mộc kém sắc quảng cáo trái phép Ảnh 3

Sau khi bài đăng của Lê Giang được chia sẻ, nhiều sao Việt và người hâm mộ đã để lại bình luận ủng hộ Lê Giang kiện cơ sở thẩm mỹ này. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những người tranh thủ trêu ghẹo như diễn viên Anh Đức. Vốn biết Lê Giang thường chỉnh sửa nhan sắc nên anh đã nhắc khéo: "Hay là mẹ làm mà mẹ hông nhớ" khiến ai cũng bật cười thích thú.

Lê Giang bức xúc khi bị người khác lấy ảnh mặt mộc kém sắc quảng cáo trái phép Ảnh 4
Lê Giang bức xúc khi bị người khác lấy ảnh mặt mộc kém sắc quảng cáo trái phép Ảnh 5
Nhiều sao Việt lên tiếng ủng hộ Lê Giang trong sự việc này

Mặc dù sắp chạm ngưỡng 50 tuổi, Lê Giang giữ được nhan sắc mặn mà, trẻ trung nhờ thẩm mỹ. Nữ diễn viên từng cho biết cô đã phẫu thuật thẩm mỹ toàn cơ thể trừ mắt, môi và kéo dài chân. 

Nữ diễn viên cũng từng bày tỏ trước công chúng rằng: “Tôi không thể chịu được nếu bị chê xấu vì thế tôi buộc phải chịu đau, tốn tiền phẫu thuật thẩm mỹ và điều này không có gì xấu nên tôi không ngại chia sẻ”.

Đặc biệt, khi bị con trai lên tiếng vì dao kéo quá đà, Lê Giang mạnh bạo tuyên bố: 'Mẹ của con phải đẹp, không sửa không phải mẹ'.

Lê Giang bức xúc khi bị người khác lấy ảnh mặt mộc kém sắc quảng cáo trái phép Ảnh 6
Lê Giang được mệnh doanh là “nữ hoàng dao kéo” của làng Vbiz
Lê Giang bức xúc khi bị người khác lấy ảnh mặt mộc kém sắc quảng cáo trái phép Ảnh 7
Lê Giang bức xúc khi bị người khác lấy ảnh mặt mộc kém sắc quảng cáo trái phép Ảnh 8
Trên trang cá nhân, Lê Giang thường xuyên chia sẻ hình ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp trẻ trung và nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người. 

Xem thêm: Choáng với những kỷ lục dao kéo của sao nữ Vbiz: Phi Thanh Vân 15 lần chưa phải là nhất


 

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin mới nhất