Thời trang

LDM công nghệ làm đẹp siêu hot nay đã có mặt tại Việt Nam

T.H
Chia sẻ

Hàn Quốc là một trong những quốc gia dẫn đầu về ngành công nghệ làm đẹp, thẩm mỹ hiện nay trên thế giới. Chính vì vậy bất cứ công nghệ nào được người Hàn yêu thích đều trở thành xu hướng của toàn thế giới.

Công nghệ LDM nổi bật nhờ chương trình điều trị đa chức năng, từ cấp ẩm, làm sáng da cho đến các liệu trình chuyên sâu như điều trị mụn, xóa nhăn, nâng cơ, trị sẹo lồi, sẹo lõm và cả làm săn chắc, giảm béo cơ thể. (Nguồn: Erada Việt Nam)

Hàn Quốc trong vài năm ngắn ngủi đã vươn mình trở thành biểu tượng về sắc đẹp mới khiến người người, nhà nhà trên hầu khắp các quốc gia muốn được phẫu thuật thẩm mỹ để giống người Hàn, trang điểm, ăn mặc, dưỡng da theo kiểu Hàn. Đối với người dân Hàn Quốc thì LDM là công nghệ làm đẹp không thể thiếu, thực hiện LDM gần như trở thành 1 bước chăm sóc bắt buộc vài lần mỗi tuần.

Không chỉ phụ nữ mà cả đấng mày râu tại Hàn cũng yêu thích công nghệ làm đẹp tuyệt vời này. Cũng chính vì vậy mà mỗi ngày các viện thẩm mỹ tại Hàn luôn có khách xếp hàng dài chờ thực hiện LDM.

LDM là thiết bị thẩm mỹ đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ sóng âm tần số kép, tác động chính xác vào cấu trúc của da để mang lại hiệu quả chăm sóc và điều trị hoàn hảo. Dòng máy này đáp ứng được bất kỳ mục đích điều trị thẩm mỹ, da liễu mặt và cơ thể với nhiều chương trình điều trị khác nhau.

Công nghệ LDM nổi bật nhờ chương trình điều trị đa chức năng, từ cấp ẩm, làm sáng da cho đến các liệu trình chuyên sâu như điều trị mụn, xóa nhăn, nâng cơ, trị sẹo lồi, sẹo lõm và cả làm săn chắc, giảm béo cơ thể. 

Điểm đặc biệt của công nghệ này là không xâm lấn, không mang lại bất kỳ cảm giác nóng rát hay đau đớn nào cho khách hàng. Hơn hết, LDM còn có thể kết hợp với hầu hết các công nghệ làm đẹp cao cấp hiện có như: Laser, Hifu, Thermage, căng chỉ, filler, PRP,...

LDM có thể sử dụng kết hợp với hầu hết các công nghệ làm đẹp khác. (Nguồn: Erada Việt Nam)

Không chỉ nổi tiếng tại Hàn Quốc, trào lưu làm đẹp bằng LDM còn lan rộng đến các nước Châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Iran,...

LDM đã có mặt tại rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ, trung tâm làm đẹp, clinic trên cả nước. (Nguồn: Erada Việt Nam)

Nắm bắt xu hướng làm đẹp mới này, Erada Việt Nam đã trở thành nhà phân phối độc quyền công nghệ LDM tại Việt Nam. LDM “hot” đến nỗi khi vừa ra mắt đã có rất nhiều viện thẩm mỹ, clinic lớn khắp cả nước đặt hàng và không ngừng khẳng định vị thế của mình trong thị trường làm đẹp. Nhìn qua danh sách các viện thẩm mỹ, clinic, trung tâm chăm sóc da sở hữu công nghệ LDM có thể kể đến như: Hệ thống Shynh Group đã trang bị LDM cho tất cả các chi nhánh trong cả nước, Aqua Clinic, AAD Clinic, Thảo Nguyên Skincare, Muse Clinic, Orient Skincare & Laser Center, Aura Clinic,…

Mùa cuối năm các viện thẩm mỹ, clinic đang chạy đua công nghệ để thu hút khách hàng. (Nguồn: Erada Việt Nam)

Những tháng cuối năm 2020 này thị trường làm đẹp sôi động hơn bao giờ hết vì nhu cầu làm đẹp đón Tết tăng cao nên các viện thẩm mỹ, clinic đang chạy đua công nghệ khiến số lượng máy LDM bán ra tăng vọt. 

Hiện tại, Erada Việt Nam đang phân phối 2 dòng LDM, LDM MED với 22 chức năng và LDM SMART với 11 chức năng. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không “tậu” ngay công nghệ đỉnh cao này cho cơ sở của mình nhỉ? Đặt hàng ngày hôm nay để nhận thật nhiều ưu đãi nhé!

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất