Đẹp

Lâm Khánh Chi livestream với gương mặt bầm tím, chuyện gì đây?

Mia
Chia sẻ

Chuyện gì đang xảy ra với Lâm Khánh Chi?

Mới đây, Lâm Khánh Chi livestream giao lưu cùng khán giả trên nền tảng TikTok. Người đẹp sinh năm 1977 xuất hiện với gương mặt bầm tím ở mí mắt và bên dưới quầng thâm. 

Lâm Khánh Chi livestream với gương mặt bầm tím, chuyện gì đây? Ảnh 1
Lâm Khánh Chi gây hoang mang với gương mặt bầm tím, mũi được băng bó kỹ lưỡng. 

Trên sóng trực tiếp, giọng ca Sầu Thiên Thu cho biết cô vừa sửa mũi lại nên gương mặt có chút thâm tím chứ không có vấn đề gì khác. Cô nói với khán giả rằng chiếc mũi vừa sửa vào tháng 8/2023 chưa khiến cô cảm thấy hài lòng. Sóng mũi quá cao, thiếu tự nhiên nên người đẹp quyết định chỉnh lại để phù hợp với gương mặt. 

"Một chiếc mũi làm phải 10 người đều khen mới ok, còn nếu chỉ có 7 người khen và 3 người chê là không ổn. Tôi là người cầu toàn nên muốn mọi thứ hoàn hảo. Tôi không có ham dao kéo. Dao kéo đau đớn, tốn tiền khó ngủ, ai mà muốn đâu", Lâm Khánh Chi nói. 

Trong buổi phỏng vấn gần nhất với SAOstar, nữ ca sĩ có chia sẻ rằng cô đang mong muốn sửa lại ngực. Lâm Khánh Chi thấy dáng ngực hiện tại của mình khá to, không phù hợp với xu hướng hiện tại nên muốn sửa lại. 

"Hiện tại body tôi quá săn chắc, thon gọn quá nên thấy ngực mình hơi to nên tôi sẽ làm lại ngực size 300 nữa là xong để vừa với body hiện tại. Ngực của tôi hiện tại 86, tôi sẽ làm xuống 84 - 85 đúng size S, đúng size của người mẫu", Lâm Khánh Chi nói với SAOstar. 

Lâm Khánh Chi tên thật là Huỳnh Phương Khanh, sinh năm 1977. Cô là một trong những ca sĩ chuyển giới có tiếng trong làng giải trí Việt. Trước khi phẫu thuật thành con gái, cô từng hoạt động với nghệ danh nam Lâm Chí Khanh. Ở thập niên 2000, nữ ca sĩ được biết đến rộng rãi với loạt hit: Gõ cửa trái tim, Tình thôi mộng, Sầu thiên thu, Kẻ cắp trái tim, Mùa đông…

Mối tình duy nhất được Lâm Khánh Chi công khai và xác nhận hẹn hò là doanh nhân Phi Hùng, cả hai bắt đầu quen nhau vào năm 2017 và làm đám cưới vào năm 2018. Song, sau 4 năm chung sống, cặp đôi ly hôn vào cuối năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất