saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Lại thêm một người đẹp của showbiz Việt xuất hiện với gương mặt đơ cứng, môi sưng vù

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Mặc dù từng phủ nhận chuyện can thiệp dao kéo nhưng dân tình vẫn phát hiện được vài điểm khác lạ trên gương mặt của Hà Kiều Anh.

Gần đây, “ông hoàng cách ly” Vũ Khắc Tiệp đã tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng tại biệt thự ven sông. Góp mặt trong bữa tiệc sang chảnh này là hàng loạt gương mặt nổi tiếng trong showbiz cùng các doanh nhân, đối tác của Vũ Khắc Tiệp. Ngay khi vừa xuất hiện, Hà Kiều Anh đã chiếm trọn spotlight vì khuôn mặt… đơ cứng.

Lại thêm một người đẹp của showbiz Việt xuất hiện với gương mặt đơ cứng, môi sưng vù Ảnh 1

Mặc dù Hà Kiều Anh có ngoại hình trẻ trung hơn so với tuổi thật nhưng biểu cảm của cô lại khá gượng gạo. Đặc biệt, đôi môi của Hoa hậu Việt Nam 1992 lại có dấu hiệu sưng ngay cả khi cô không kẻ viền môi. Trước đó, đôi môi “nguyên bản” của Hà Kiều Anh khá mỏng và không có cằm Vline như hiện tại. 

Lại thêm một người đẹp của showbiz Việt xuất hiện với gương mặt đơ cứng, môi sưng vù Ảnh 2
Lại thêm một người đẹp của showbiz Việt xuất hiện với gương mặt đơ cứng, môi sưng vù Ảnh 3

Đây không phải lần đầu Hà Kiều Anh bị bắt gặp với gương mặt sưng vù, đơ cứng. Chính vì vậy mà dân tình nghi ngờ cô đã sử dụng biện pháp dao kéo để trùng tu nhan sắc. Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng gương mặt của Hà Kiều Anh không còn tự nhiên như xưa. Thậm chí, ngay cả khi cô để mặt mộc thì nhan sắc đã “khác xưa nhiều lắm” rồi. 

Lại thêm một người đẹp của showbiz Việt xuất hiện với gương mặt đơ cứng, môi sưng vù Ảnh 4
Lại thêm một người đẹp của showbiz Việt xuất hiện với gương mặt đơ cứng, môi sưng vù Ảnh 5
Lại thêm một người đẹp của showbiz Việt xuất hiện với gương mặt đơ cứng, môi sưng vù Ảnh 6
Lại thêm một người đẹp của showbiz Việt xuất hiện với gương mặt đơ cứng, môi sưng vù Ảnh 7

Việc sử dụng biện pháp dao kéo để trùng tu nhan sắc, níu giữ tuổi xuân không phải là chuyện hiếm và càng không đáng bị lên án. Rất nhiều phụ nữ tuổi trung niên cũng đã tìm đến phương pháp này để có làn da căng bóng, đôi môi quyến rũ trông trẻ hơn so với tuổi thật. Là một Hoa hậu, Hà Kiều Anh càng có ý thức và khắt khe hơn trong việc gìn giữ nhan sắc của bản thân. Tuy nhiên, khán giả lại cho rằng Hà Kiều Anh đang trở nên lạm dụng dao kéo, làm mất đi nét đẹp tự nhiên. 

Lại thêm một người đẹp của showbiz Việt xuất hiện với gương mặt đơ cứng, môi sưng vù Ảnh 8
Nhan sắc "nguyên bản" của Hà Kiều Anh.
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN