Đẹp

Đẹp

Lady Gaga xuất hiện với gương mặt đầy 'lạ lẫm' trên video cá nhân

Linh Lan
Chia sẻ

Hình ảnh Lady Gaga với dung nhan quá đỗi “khác lạ” nhanh chóng trở thành tâm điểm, thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng quốc tế.

Mới đây, Lady Gaga đã khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng khi xuất hiện trong một “phiên bản” hoàn toàn khác trên trang Tiktok của mình. Theo đó, quý cô đã chia sẻ những phút giây tràn đầy năng lượng trong giai điệu “Princess Diana” (Nicki Minaj & Ice Spice) để giới thiệu sản phẩm đến từ nhà HausLabs.  

Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý hơn cả chính là nhan sắc vô cùng “lạ lẫm” của giọng ca Bad Romance. Bên dưới phần bình luận, không ít netizen bày tỏ sự bất ngờ, thậm chí cho rằng nhân vật trong video đang thực hiện màn “cosplay” Lady Gaga.

Lady Gaga xuất hiện với gương mặt đầy “lạ lẫm” trên video cá nhân Ảnh 1
"Trong một khoảnh khắc nào đó, tôi đã nghĩ đây là Lady Gaga."
Lady Gaga xuất hiện với gương mặt đầy “lạ lẫm” trên video cá nhân Ảnh 2
"GAGA? Là bạn sao?"
Lady Gaga xuất hiện với gương mặt đầy “lạ lẫm” trên video cá nhân Ảnh 3
"Tôi nghĩ đã có ai đó "trộm" tài khoản của Gaga."

Không những vậy, với sự góp mặt của mái tóc bạch kim, nhiều người dùng còn có màn so sánh “cực căng” giữa Gaga và tác giả bản hit Flowers - Miley Cyrus. 

Lady Gaga xuất hiện với gương mặt đầy “lạ lẫm” trên video cá nhân Ảnh 4
"Ôi! Tôi lại hồi tưởng về mái tóc của Miley. Đây là phiên bản kết hợp giữa Lady Gaga và Miley Cyrus phải không?"

Được biết, mái tóc chỉ vừa được cô “phủ màu” gần đây, nhằm đồng bộ với tạo hình nhân vật trong bộ phim sắp ra mắt. 

Lady Gaga xuất hiện với gương mặt đầy “lạ lẫm” trên video cá nhân Ảnh 5

Bên cạnh những phản hồi trái chiều từ dư luận, nhiều fan lâu năm cũng đã lên tiếng bảo vệ hình ảnh cho nữ ca sĩ 37 tuổi. Cụ thể, phần đông mọi người cho rằng gương mặt có phần đơ cứng, thiếu mất nét tự nhiên ở hiện tại chính là kết quả của quá trình ép cân. "Hãy thứ lỗi cho tôi nếu tôi sai. Nhưng tôi lại nghĩ Lady Gaga phải giảm cân để diễn Harley Quinn trong phim Joker phần 2. Đây chính xác là Lady Gaga. Mọi người đừng vội phán xét quá."  - một tài khoản bày tỏ

Lady Gaga xuất hiện với gương mặt đầy “lạ lẫm” trên video cá nhân Ảnh 6

Ngay từ khi công bố, sự góp mặt với vai diễn Harley Quinn của Lady Gaga trong Joker: Folie à Deux đã nhận được không ít sự đồng tình. Cụ thể, giám đốc hình ảnh - Lawrence Sher từng khẳng định cô nàng chính là "mảnh ghép" hoàn hảo của chàng Joker trên màn ảnh. “Sự phối hợp giữa Joaquin Phoenix và Lady Gaga thật sự chính là những gì mà chúng tôi cần. Hy vọng rằng sự “điên rồ” của bộ đôi trên màn ảnh sẽ được đông đảo khán giả thưởng thức.". 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Lan

BÌNH LUẬN