saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Kỳ Duyên khoe mốt 'lạnh bụng' khiến netizen điên đảo với chiếc eo bé tin hin

Như Ngọc
Chia sẻ

Nổi danh trong làng khoe eo "nhức nách", Kỳ Duyên khiến fan xin vía mỏi tay.

Thời gian gần đây, Kỳ Duyên khiến cánh phóng viên tốn nhiều giấy mực vì body nóng bỏng rực lửa đến siêu thực. Biệt danh "Gấu Béo" mà fan dành tặng cho nàng hậu đã không còn phù hợp nữa rồi.

Cập nhật hình ảnh mới nhất, fan "xịt máu mũi" cho màn khoe dáng táo bạo của Kỳ Duyên. Zoom kỹ mới choáng ngợp cho độ siêu thực của chiếc eo bé tẹo.

Được ca tụng trong thời gian gần đây bởi quá trình khổ luyện gắt gao, nhưng netizen không ngờ chiếc eo của người đẹp lại bé tí tẹo không lệch một ly đến vậy.

Style "lạnh bụng" kiểu mới của Kỳ Duyên chắc không phải mỹ nhân nào cũng dám đu. Chiếc eo của Kỳ Duyên dường như tạo ra một xu hướng mới về độ thon gọn.

Trong style "lạnh bụng" mới đây, Kỳ Duyên gửi trọn cơ bụng không tí mỡ thừa đến cộng đồng fan. Mốt cạp trễ cùng chiếc áo croptop kiệm vải giúp nàng hậu không giấu nỗi chiếc eo xứng đáng đi vào huyền thoại của làng "siêu eo".

Công chúng đều phải gật gù công nhận và tán thưởng cho sự trưởng thành và lột xác từng ngày của người đẹp. Không đi theo con đường nhiều hoa hậu khác đang đi, Kỳ Duyên - nàng hậu khác biệt nhất khi chọn con đường giải trí và ngồi ghế nóng.

Kỳ Duyên được đánh giá là một nàng hậu sở hữu đường cong gắt nhất trong dàn hoa hậu hiện tại. Người đẹp liên tục tấp hình ảnh siêu mlem của body trên trang cá nhân, khiến netizen gần như phát cuồng và nhanh chóng vào xin vía để có thân hình đẹp đến vậy.

Thiết kế nào cũng tuân thủ câu thần chú "khoe eo" triệt để. 

Ngồi ghế nóng trong một chương trình về giới trẻ, Kỳ Duyên trở thành "idol vạn người mê" của gen Z với cách lên đồ táo bạo, khoe được hình thể nuột nà. Không biết vòng eo của Kỳ Duyên sẽ đi về đâu và toả sáng như thế nào, nhưng netizen tin chắc rằng với quyết tâm cao độ, rất có thể Kỳ Duyên sẽ góp tên mình tạo nên danh hiệu "mỹ nhân siêu vòng 2" của showbiz Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Như Ngọc

BÌNH LUẬN