saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Bị chê 'mặt nhựa' bấy lâu, Kim Kardashian khẳng định chưa bao giờ tiêm filler

Minh Minh
Chia sẻ

Kim Kardashian khẳng định gò má cao và đôi môi mọng của mình không phải là sản phẩm của việc tiêm filler.

Mới đây, Kim Kardashian đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn trên tạp chí Allure về chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong cuộc phỏng vấn, Kim Kardashian và phóng viên Danielle Pergament đã phân tích làn da của nhau. Pergament hỏi Kim gần đây có "chỉnh sửa" gì không, cô chỉ tay vào trán và nói: "Một chút botox".

Bị chê 'mặt nhựa' bấy lâu, Kim Kardashian khẳng định chưa bao giờ tiêm filler Ảnh 1

Kim Kardashian cho biết cô chưa bao giờ nối mi hay tiêm filler vào mặt (đặc biệt là vào vùng môi và má như nhiều người lầm tưởng). Dùy vậy, làm đẹp vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của cô.

"Tôi quan tâm đến việc làm đẹp vô cùng. Tôi thực sự, thực sự quan tâm đến việc làm thế nào để có ngoại hình đẹp. Có lẽ tôi có niềm đam mê mãnh liệt hơn 90% dân số trên hành tinh này", cô nói với Allure. 

Kim cũng chia sẻ rằng vì phải chăm sóc con cái nên cô không thể tập trung hoàn toàn vào việc làm đẹp. Cô luôn bị kiệt sức vào cuối ngày.

"Tôi thường chăm sóc da vào đêm muộn. Trong lúc mọi người ngủ thì tôi điều trị da bằng laser", cô nói.

Bị chê 'mặt nhựa' bấy lâu, Kim Kardashian khẳng định chưa bao giờ tiêm filler Ảnh 2

Cuối cuộc phỏng vấn, nhà sáng lập SKIMS nói thêm rằng cô nhận thức được việc vẻ đẹp do chăm sóc quá nhiều trông sẽ rất khác so với vẻ đẹp tự nhiên theo tuổi tác.

“Hiện tôi 41 tuổi. Tôi luôn muốn vẻ ngoài của mình trông thật phù hợp với độ tuổi. Sẽ có lúc bạn đi quá xa, bạn tiêm quá nhiều, quá căng, sử dụng quá nhiều mỹ phẩm. Không có gì tệ hơn thế", Kim chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN