Đẹp 360

Đẹp 360

'Kim chỉ nam' để lựa chọn thẩm mỹ viện chất lượng

T.H
Chia sẻ

“Làm đẹp đã trở thành nhu cầu thiết yếu và chính đáng, không phân biệt giới tính hay tuổi tác trong xã hội ngày nay. Con người dần có ánh nhìn thiện cảm và đón nhận hơn với những dịch vụ làm đẹp có xâm lấn một cách văn minh và khoa học. Nhưng làm sao để lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy trao gửi nhan sắc?”

Xã hội phát triển, đời sống vật chất lẫn tinh thần ngày càng được nâng cao. Vẻ đẹp ngoại hình cũng được chú trọng nhiều hơn, thôi thúc con người phải liên tục nâng cấp bản thân, để dễ dàng bắt nhịp với cuộc sống hiện đại. Chính vì thế mà làm đẹp dần được xem là một nhu cầu thiết yếu của mọi người, không phân biệt giới tính hay độ tuổi. 

Bên cạnh các dịch vụ làm đẹp như: Spa, Hair Salon, Nails,…thì các viện Thẩm mỹ và cơ sở dịch vụ làm đẹp ứng dụng công nghệ cao đang trở thành một trong những mô hình thu hút khách hàng. Mặc dù không còn vấp phải ánh nhìn kỳ thị, lo sợ của mọi người, song việc phẫu thuật thẩm mỹ vẫn là vấn đề quan trọng. Khách hàng mong muốn được chỉnh sửa nhan sắc, cần lưu tâm về sức khỏe trước khi bắt đầu phẫu thuật và cân nhắc xem bản thân có cần thiết phải "đụng chạm dao kéo" không. Ngoài ra, việc lựa chọn nơi thực hiện ca phẫu thuật cũng là yếu tố cần đặt lên hàng đầu. 

'Kim chỉ nam' để lựa chọn thẩm mỹ viện chất lượng Ảnh 1

Vậy thì đứng giữa sự cạnh tranh khốc liệt của “rừng” cơ sở làm đẹp “mọc lên như nấm sau mưa” trên thị trường, làm thế nào khách hàng lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy để trao gửi nhan sắc? Bác sĩ Võ Thành Trung- Bác sĩ Chuyên khoa Thẩm mỹ, nổi tiếng với tên gọi “Bác sĩ chuyên sửa mũi hỏng, biến chứng” tại Tp.HCM, đã chia sẻ như sau: 

Phẫu thuật thẩm mỹ là sử dụng nhiều kỹ thuật y khoa xâm lấn, trực tiếp tác động đến cơ thể con người, giúp cho con người sở hữu vẻ đẹp ngoại hình như mong muốn, đồng thời mang lại cho họ sự tự tin trong công việc lẫn cuộc sống. Với kinh nghiệm gần 14 năm trong ngành Phẫu thuật thẩm mỹ, bên cạnh những yếu tố khách quan khác, tôi cho rằng doanh nghiệp thẩm mỹ trước tiên cần phải đáp ứng đầy đủ 5 tiêu chí quan trọng sau:..”

PHẢI ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG 

Theo quy định, bệnh viện, viện thẩm mỹ, cơ sở làm đẹp đều phải được bộ Y tế cấp phép hoạt động. Quy trình kiểm duyệt gắt gao về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, tay nghề của bác sỹ…nhằm đảm bảo các hoạt động thẩm mỹ phải được diễn ra một cách an toàn nhất. Do đó, một trong những yếu tố đầu tiên để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín chính là tìm hiểu xem cơ sở đó đã được bộ Y tế cấp phép hoạt động hay chưa. 

BÁC SĨ CÓ CHUYÊN MÔN VÀ TAY NGHỀ CAO

Để thực hiện bất cứ thủ thuật nào có xâm lấn, đòi hỏi bác sĩ phải trải qua quá trình học hành bài bản, nắm chắc kiến thức y khoa và đạt các chứng chỉ, bằng cấp có liên quan. Vì vậy, các thẩm mỹ viện ngày nay đều lựa chọn công khai trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ để tăng sự tin cậy đối với khách hàng. 

ĐẢM BẢO QUY TRÌNH PHẪU THUẬT AN TOÀN

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng phải được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng. Thông qua quá trình này, bác sĩ sẽ hiểu hơn những mong muốn làm đẹp cũng như khiếm khuyết ngoại hình khách hàng đang gặp phải. Đồng thời đưa ra những lời khuyên khắc phục nhược điểm hữu ích và phù hợp nhất cho khách hàng. Bởi mỗi người sẽ có một nét đẹp tự nhiên riêng. Và thẩm mỹ là làm sao để khách hàng cảm thấy hài lòng khi thấy chính mình đẹp hơn mỗi ngày, chứ không phải biến bản thân trở thành một người khác. 

'Kim chỉ nam' để lựa chọn thẩm mỹ viện chất lượng Ảnh 2

DỊCH VỤ HẬU PHẪU CHẤT LƯỢNG

'Kim chỉ nam' để lựa chọn thẩm mỹ viện chất lượng Ảnh 3
Điều dưỡng viên đang chăm sóc khách hàng sau khi nâng mũi

Bên cạnh yếu tố bác sĩ phẫu thuật phải có chuyên môn cao thì đội ngũ điều dưỡng phụ trách hậu phẫu cũng là một mắt xích quan trọng quyết định sự thành công của ca mổ. Áp dụng công nghệ cao vào quá trình chăm sóc vết thương sau khi phẫu thuật, hướng dẫn khách hàng chế độ ăn uống hợp lý để tránh trường hợp biến chứng sau khi mổ. 

CAM KẾT HIỆU QUẢ PHẪU THUẬT LÂU DÀI

Cam kết này được thể hiện qua những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây chính là những người đã trải nghiệm dịch vụ và đưa ra những đánh giá khách quan nhất.

Trên đây là một số gợi ý về việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín từ bác sĩ Võ Thành Trung. Hiện bác sĩ Trung đang là CEO kiêm bác sĩ chuyên môn chính tại Viện Thẩm mỹ La Ratio

'Kim chỉ nam' để lựa chọn thẩm mỹ viện chất lượng Ảnh 4
Bác sĩ Võ Thành Trung đang tư vấn cho khách hàng có nhu cầu làm đẹp

Viện Thẩm mỹ La Ratio có trụ sở chính ở số 182 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM. Đây là nơi thường xuyên lọt top bình chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín. Ngoài ra viện Thẩm mỹ La Ratio còn có thêm nhiều dịch vụ khác như: phun thêu, hủy mỡ công nghệ cao, điều trị và chăm sóc các vấn đề về da như sạm, nám, tàn nhang, lão hóa,…

'Kim chỉ nam' để lựa chọn thẩm mỹ viện chất lượng Ảnh 5

Link đính kèm: Viện Thẩm Mỹ La Ratio | Facebook 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN