saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Không cần dao kéo đau đớn, H'Hen Niê, Ngọc Trinh lột xác hoàn toàn nhờ cách làm đẹp này

My Lương - CTV
Chia sẻ

Nhan sắc sao Việt đã thăng hạng lên rất nhiều sau khi chỉnh sửa “hàng tiền đạo”.

"Cái răng cái tóc là góc con người" là câu châm ngôn dường như đúng trong mọi thời điểm.

Trong khi nhiều sao Việt người thẩm mỹ 3 vòng, nâng mũi, người làm mặt… thì cũng có những người đã minh chứng cho việc chỉ cần sở hữu hàm răng đẹp và tỏa sáng là đã giúp họ có một ngoại hình hoàn hảo và tự tin hơn.

Thế nên khi nhìn lại loạt ảnh trước khi chỉnh răng của dàn mỹ nhân này, ai cũng đều ngạc nhiên khi thời chưa chỉnh sửa, đúng là khác nhau "một trời một vực".

Không cần dao kéo đau đớn, H'Hen Niê, Ngọc Trinh lột xác hoàn toàn nhờ cách làm đẹp này Ảnh 1
Hoàng Thùy vốn đã sở hữu hàm răng rất trắng và đều đặn. Tuy nhiên, người đẹp vẫn tìm đến nha sĩ để chăm chút hơn cho "góc con người", góp phần làm nụ cười thêm phần tỏa nắng.
Không cần dao kéo đau đớn, H'Hen Niê, Ngọc Trinh lột xác hoàn toàn nhờ cách làm đẹp này Ảnh 2
Bước vào showbiz khá sớm, Lương Thùy Linh được đánh giá sở hữu vẻ ngoài dễ thương và tự nhiên. Thế nhưng nhược điểm cô chính lại chính là cười hở lợi, vì vậy top 12 Miss World đã quyết định chỉnh sửa răng để có được nụ cười tự tin và rạng rỡ hơn trước.
Không cần dao kéo đau đớn, H'Hen Niê, Ngọc Trinh lột xác hoàn toàn nhờ cách làm đẹp này Ảnh 3
Á hậu Huyền My từng chia sẻ với công chúng rằng muốn hướng tới hình ảnh trưởng thành hơn vì vậy sau khi đăng quang, cô nàng đã quyết định chia tay chiếc răng khểnh và bọc răng sứ để có được hàm răng "đúng chuẩn" và vẻ ngoài chững chạc hơn.
Không cần dao kéo đau đớn, H'Hen Niê, Ngọc Trinh lột xác hoàn toàn nhờ cách làm đẹp này Ảnh 4
Hàm răng khấp khểnh từng gây "mất điểm" một thời của Ngọc Hân giờ đã được thay thế bằng nụ cười tỏa sáng. Gương mặt cô trở nên rạng rỡ hơn sau khi chỉnh răng.
Không cần dao kéo đau đớn, H'Hen Niê, Ngọc Trinh lột xác hoàn toàn nhờ cách làm đẹp này Ảnh 5
Tương tự đàn chị, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng mắc phải khuyết điểm hở lợi. Vì thế cô chỉ cười 50% công suất.
Có thể thấy rằng, để có được vẻ đẹp rạng rỡ và tự tin tỏa sáng như hiện tại, Mai Phương Thúy đã có quyết định đúng đắn khi gặp nha sĩ để kịp thời can thiệp giúp cô có được hàm răng trắng sáng và nụ cười tự tin hơn trước đây.
Không cần dao kéo đau đớn, H'Hen Niê, Ngọc Trinh lột xác hoàn toàn nhờ cách làm đẹp này Ảnh 7
Khuôn mặt thiên thần, sắc vóc “vòng nào ra vòng nấy” hoàn hảo thế nhưng riêng chỉ với hàm răng ố vàng và không đều màu đã khiến Ngọc Trinh mất điểm trong mắt công chúng. May thay, "nữ hoàng nội y" cũng đã kịp thời "tậu" bộ răng trắng sáng đem lại vẻ đẹp cuốn hút hơn cho nụ cười của cô.
Không cần dao kéo đau đớn, H'Hen Niê, Ngọc Trinh lột xác hoàn toàn nhờ cách làm đẹp này Ảnh 8
Bước vào showbiz với vẻ ngoài dễ thương và xinh xắn nhưng Minh Hằng lại có nhược điểm là hai chiếc răng cửa khá thưa. Chính vì thế, cô đã quyết định chỉnh sửa răng để có nụ cười tự tin và rạng rỡ hơn.
Không cần dao kéo đau đớn, H'Hen Niê, Ngọc Trinh lột xác hoàn toàn nhờ cách làm đẹp này Ảnh 9
Khi mới gia nhập làng giải trí, ca sĩ Thủy Tiên có hàm răng không đều và có phần xỉn màu. Sau đó, cô đã quyết định chỉnh sửa lại hàm răng của mình để có được nụ cười hoàn hảo và đầy quyến rũ như hiện nay.
Không cần dao kéo đau đớn, H'Hen Niê, Ngọc Trinh lột xác hoàn toàn nhờ cách làm đẹp này Ảnh 10
Khi mới vào nghề, Khánh Thi không có gì nổi bật khi sở hữu một nhan sắc bình thường cùng hàmrăng mọc lệch lạc.Cô luôn mặc cảm với điều ấy, chính vì vậy Khánh Thi đã quyết định chỉnh sửa răng.Thật bất ngờ với kết quả trước và sau khi niềng răng của "nữ hoàng dancesport".
Chia sẻ

Bài viết

My Lương - CTV

BÌNH LUẬN