saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Liên tục bị soi mói vòng một, 'Cô Em Trendy' Khánh Linh lên tiếng: 'Chưa thấy phụ nữ bao giờ à?'

Theo Hà Chi
Chia sẻ

Khánh Linh đã phải lên tiếng sau khi liên tục nhận về những bình luận kém duyên về thân hình của cô.

Có lẽ người nổi tiếng đã quá quen với việc bị dân tình “soi” từ đầu đến chân, từ outfit đến cả chiều cao, cân nặng. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc họ phải chấp nhận cả những bình luận tiêu cực gây ảnh hưởng đến tâm lý. Mới đây, “Cô Em Trendy” Khánh Linh đã bức xúc lên tiếng về những bình luận kém duyên trên trang cá nhân của mình.

Liên tục bị soi mói vòng một, 'Cô Em Trendy' Khánh Linh lên tiếng: 'Chưa thấy phụ nữ bao giờ à?' Ảnh 1

Cụ thể, có một tài khoản đã vào bài đăng của Khánh Linh và để lại bình luận: “Ủa rồi ngực đâu?” và đã bị cô chụp lại được. Khánh Linh cho biết mỗi ngày cô đều nhận được rất nhiều bình luận như vậy về vòng một của mình, mặc dù đã im lặng nhưng những bình luận này ngày càng nhiều hơn. “Mỗi ngày tui đều nhặt được vài cái nết của mấy bà bị rớt ở page của tui. Thường xuyên đến cái mức mà tui phải tự hỏi mấy bà này chưa thấy phụ nữ ở ngoài đời hay sao mà cứ hỏi ngực đâu hoài. Tui thấy rất ổn với cơ thể tui nhưng thắc mắc là sao có quá nhiều người để ý đến ngực của người khác thay vì ngực của mình. Hay mấy bà muốn ngực của ai cũng phải giống ngực mấy bà thì mới là ngực, khác đi chút là mấy bà thấy không ổn?” - Khánh Linh chia sẻ trên story cá nhân. 

Sở hữu cơ thể thanh mảnh nên vòng một của nàng fashionista cũng không được “phồn thực” nhưng điều đó cũng phải là mối bận tâm của cô.

Liên tục bị soi mói vòng một, 'Cô Em Trendy' Khánh Linh lên tiếng: 'Chưa thấy phụ nữ bao giờ à?' Ảnh 2
Liên tục bị soi mói vòng một, 'Cô Em Trendy' Khánh Linh lên tiếng: 'Chưa thấy phụ nữ bao giờ à?' Ảnh 3

Ngoài ra, Khánh Linh cho biết cô rất yêu cơ thể của mình và còn cảm thấy hạnh phúc khi không phải diện bra quá nóng bức. Do tính chất công việc nên vòng một nhỏ nhắn còn khiến tổng thể của Khánh Linh trở nên “high fashion” hơn rất nhiều. Chính vì thế mà cô nàng không cần phải quá lo lắng và suy nghĩ đến những lời đàm tiếu xung quanh thân hình của mình. Tuy nhiên, Khánh Linh cũng bày tỏ sự lo ngại rằng những bình luận tiêu cực như vậy cũng đang ảnh hưởng đến những bạn nữ khác: “Lời nói và quan điểm của mấy bà mới làm các chị em gái xung quanh tui tự ti với cơ thể của họ và không dám diện mấy bộ đồ xinh đẹp. Thế nên tui cực lực phản đối mấy comment như thế này, nó lan truyền quan điểm sai về phụ nữ và làm các chị em bị tự ti”

Những lời tâm sự của Khánh Linh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ, họ cho rằng nữ fashionista đang thể hiện rất đúng tinh thần của thời trang khi giúp cho mọi người biết tự yêu lấy vẻ đẹp của bản thân mình. 

Liên tục bị soi mói vòng một, 'Cô Em Trendy' Khánh Linh lên tiếng: 'Chưa thấy phụ nữ bao giờ à?' Ảnh 4
Liên tục bị soi mói vòng một, 'Cô Em Trendy' Khánh Linh lên tiếng: 'Chưa thấy phụ nữ bao giờ à?' Ảnh 5
Khánh Linh mong rằng ai cũng biết yêu lấy cơ thể của mình để không còn tự ti mỗi khi diện đồ.
Chia sẻ

Theo

Hà Chi

BÌNH LUẬN