Thời trang

Khả Như dẹp tiệm nail, 'rap battle' cùng chị Ca Nô gây rối loạn phố phường

T.H
Chia sẻ

Chị Ca Nô Lê Nhân được biết đến qua loạt clip “cãi tay đôi" cực gắt trong nhiều sản phẩm. Không chỉ xéo xắc mà nhân vật này còn rất duyên dáng, có độ “bắt trend” cực cao để mỗi lần “phun thoại" đều khiến đối phương choáng váng. “Không phải dạng vừa", bà chủ tiệm nail Linda - nhân vật do Khả Như sáng tạo nên cũng mang đầy đủ sự nguy hiểm, nội công thâm hậu trong lĩnh vực “cãi tay đôi". Vậy khi hai gương mặt “cộm cán" này gặp nhau, kết quả sẽ khủng khiếp như thế nào?

Khả Như dẹp tiệm nail, 'rap battle' cùng chị Ca Nô gây rối loạn phố phường Ảnh 1

Không để khán giả phải đau đầu tưởng tượng, mới đây, đoạn tiểu phẩm ngắn mang tên “Cười lên lên đời" đã quyết định cho Chị Ca Nô và Linda tiến lên “sàn đấu". Lấy bối cảnh tiệm nail của Linda vừa phải đóng cửa, chị Ca Nô thì trông quán nước ế ẩm dịp cuối năm nên cả hai rảnh rỗi hỏi thăm cũng không quên “chặt" nhau tan nát. Điều đặc biệt nhất là cả hai khéo léo lồng ghép những trào lưu cũng như câu nói nổi tiếng trong năm 2020 để mang đến tiếng cười thâm thúy cho người xem.

Khả Như dẹp tiệm nail, 'rap battle' cùng chị Ca Nô gây rối loạn phố phường Ảnh 2
Khả Như dẹp tiệm nail, 'rap battle' cùng chị Ca Nô gây rối loạn phố phường Ảnh 3

Đã gọi là “bắt trend" thì không chỉ trong lời ăn tiếng nói qua lại, Linda và chị Ca Nô cũng “chơi lớn" thể hiện khả năng bắn rap không kém gì những rapper chuyên nghiệp. Màn “rap battle" có một không hai giữa đường phố với sự trợ diễn của bà con hàng xóm có thể nói là điểm nhấn đặc biệt cho “Cười lên lên đời". Cả hai như một cặp đôi “kỳ phùng địch thủ", dù đối phương toàn tung đòn “hiểm hóc" nhưng đều đỡ được và phản đòn nhanh như chớp.

Khả Như dẹp tiệm nail, 'rap battle' cùng chị Ca Nô gây rối loạn phố phường Ảnh 4

Sau “Cười lên lên đời", có thể thấy chị Ca Nô lại kết nạp thêm một người chị em nữa để “cà khịa" suốt năm. Nội công thâm hậu không hề kém cạnh nhau, liệu trong trận chiến này Linda hay Chị Ca Nô sẽ giành toàn thắng?
Và liệu người thắng cuộc đã có chiêu trò gì khiến sau cuộc “ẩu đả” cả Linda và Chị Cano đều thăng hạng nhan sắc, tươi cười, hòa nhã cùng nhau LÊN ĐỜI trong không gian ngập sắc màu Tết và năm mới. Hãy cùng đón xem “Cười lên lên đời” nhé.

Khả Như dẹp tiệm nail, 'rap battle' cùng chị Ca Nô gây rối loạn phố phường Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất