Đẹp

Đẹp

Kendall Jenner bị nghi ngờ photoshop quá đà, bà xã Justin Bieber lên tiếng bênh vực

Mia
Chia sẻ

Một bức ảnh của em gái Kim Kardashian gây chú ý với bàn tay bị biến dạng.

Vừa qua, trên trang cá nhân của Kendall Jenner đã gây bão dư luận với bức ảnh phô trọn hình thể với bikini, tuy nhiên điểm đáng chú ý nhất chính là bàn tay biến dạng đến dài ngoằng của cô. Nhiều người hâm mộ đã cực kỳ thắc mắc rằng, tại sao một siêu mẫu sở hữu thân hình "không tí mỡ thừa" như em gái Kim Kardashian cũng cần phải sử dụng đến phần mềm chỉnh ảnh?

Kendall Jenner bị nghi ngờ photoshop quá đà, bà xã Justin Bieber lên tiếng bênh vực Ảnh 1
Một số fan đã tràn vào bức hình của Kendall để đặt câu hỏi về bàn tay "dị hợm" kia của cô. 

Ngay lập tức, người bạn thân nhất của chị tư nhà Kardashian - Hailey Bieber đã có động thái đính chính giúp Kendall. Bà xã Justin đăng tải hình tay của Kendall với dòng chữ: "Bàn tay dài x ngón tay dài". Hành động này Hailey được xem là "phao cứu sinh" dành cho Kendall Jenner giữa biển dư luận chỉ trích cô lạm dụng photoshop. 

Kendall Jenner bị nghi ngờ photoshop quá đà, bà xã Justin Bieber lên tiếng bênh vực Ảnh 2
Đích thân vợ Justin Bieber đăng hình Kendall để "giải vây" cho cô nàng khi kích thước bàn tay của cô có chiều dài quá khủng nhưng không ai "hay biết". 

Kendall Jenner sinh năm 1995, là một thành viên của gia đình quyền lực nhất nhì Hollywood Kardashian - Jenner. Với chiều cao vượt trội lên đến 1m79, cô nàng quyết định không theo đuổi  con đường ngôi sao truyền hình như các chị em mình mà chọn rẽ hướng sang sự nghiệp người mẫu. 

Năm 2018, chân dài Jenner được vinh danh là siêu mẫu được trả cát-xê cao nhất thế giới khi liên tục góp mặt tại các show diễn thời trang cao cấp nhất toàn cầu như Victoria's Secret, Jacquemus, Chanel, Versace, Givenchy,... 

Kendall Jenner bị nghi ngờ photoshop quá đà, bà xã Justin Bieber lên tiếng bênh vực Ảnh 3

Xem thêm: Dahan Phương Oanh lập kỷ lục tại Tuần lễ thời trang New York: Đây mới là Siêu mẫu quốc tế

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN