Đẹp

Kem chống nắng có màu - Giải pháp cho nàng 'lười' trang điểm

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Kem chống nắng có màu nhẹ và làm từ khoáng chất là sự lựa chọn tối ưu cho các nàng có làn da ít khuyết điểm, chỉ cần phủ một lớp mỏng để điều chỉnh tông da.

Nếu bạn vẫn nghĩ rằng kem chống nắng sẽ để lại một lớp trắng toát trên da, hãy update ngay các dòng sản phẩm mới. Công thức của kem chống nắng có màu không chỉ giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời mà còn điều chỉnh tông da của bạn.

Với những loại kem chống nắng có màu và làm từ khoáng chất dưới đây, bạn càng để trên da lâu, chúng càng được hấp thụ tốt.

1. Hydrating Sunscreen Face Sheer Tint SPF 30

Kem chống nắng có màu - Giải pháp cho nàng 'lười' trang điểm Ảnh 1

Hydrating Sunscreen Face Sheer Tint SPF 30 giúp dưỡng ẩm da nhờ ceramides, làm sáng da nhờ niacinamide, và bảo vệ da khỏi ánh nắng nhờ chỉ số SPF 30. Ngoài ra sắc thái ‘toàn năng’ của nó có thể kết hợp với mọi tông màu da.

2. Guards Up

Kem chống nắng có màu - Giải pháp cho nàng 'lười' trang điểm Ảnh 2

Thành phần của Guards Up gồm chiết xuất hạt chùm ngây và thì là biển giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường và ánh sáng xanh. Kem có màu trắng rất tinh tế, kết cấu nhẹ, không bết dính.

3. Mineral Tinted Sunscreen SPF 30

Kem chống nắng có màu - Giải pháp cho nàng 'lười' trang điểm Ảnh 3

Mineral Tinted Sunscreen SPF 30 có công thức phù hợp với mọi màu da. Kết cấu kem mỏng, nhẹ, bạn nên thoa đều rồi chờ 5 phút để kem thấm hoàn toàn vào da.

4. CC Screen 100% Mineral CC Cream SPF 50 PA

Kem chống nắng có màu - Giải pháp cho nàng 'lười' trang điểm Ảnh 4

Đúng như tên gọi, CC Screen 100% Mineral CC Cream SPF 50 PA là sự kết hợp hoàn hảo của kem chống nắng khoáng chất và kem CC. Bạn có thể chọn 1 trong 15 sắc thái của kem để hiệu chỉnh màu sắc, độ che phủ thay cho kem nền.

5. Brush-On Sunscreen Mineral Powder for Sensitive Skin

Kem chống nắng có màu - Giải pháp cho nàng 'lười' trang điểm Ảnh 5

Loại kem chống nắng SPF 30 này có năm sắc thái và cách thoa thì giống hệt các loại phấn phủ lỏng.

6. Botanical Tinted Face Sunscreen SPF 50

Kem chống nắng có màu - Giải pháp cho nàng 'lười' trang điểm Ảnh 6

Botanical Tinted Face Sunscreen SPF 50 là sự pha trộn giữa chất chống oxy hóa, squalane dưỡng ẩm, titanium dioxide và oxit kẽm giúp da được bảo vệ và chăm sóc cùng một lúc.

7. Self Reflect Probiotic Moisturizing Sunscreen Zinc Oxide SPF 32

Kem chống nắng có màu - Giải pháp cho nàng 'lười' trang điểm Ảnh 7

Nhờ thành phần gồm nghệ chống viêm và các chế phẩm sinh học có nguồn gốc thực vật, đây là sản phẩm phù hợp nhất với người có da bị mụn. Kem tạo cảm giác siêu nhẹ trên da và có mùi thơm như vani.

8. UV Physical Broad-Spectrum SPF 41

Kem chống nắng có màu - Giải pháp cho nàng 'lười' trang điểm Ảnh 8

Kem chống nắng Elta MD được các bác sĩ da liễu yêu thích vì nó thực sự hiệu quả và mang lại cảm giác tươi mát trên làn da của bạn. Với chỉ số SPF 41 và tông màu chuẩn (nhưng mỏng), UV Physical Broad-Spectrum SPF 41 rất phù hợp với những người có ít khuyết điểm và cần trang điểm nhẹ.

9. Everyday Coverage Tinted Sunscreen

Kem chống nắng có màu - Giải pháp cho nàng 'lười' trang điểm Ảnh 9

Dòng kem này có kết cấu mỏng nhẹ như tơ, không nhờn, gồm 3 sắc thái. Chỉ cần thoa một lớp kem vừa đủ là bạn đã có một lớp phủ mờ tự nhiên, hạn chế sự tiết ra của dầu trên da.

10. Sunforgettable Tint du Soleil SPF 30

Kem chống nắng có màu - Giải pháp cho nàng 'lười' trang điểm Ảnh 10

Công thức chống lão hóa của Sunforgettable Tint du Soleil SPF 30 gồm peptide và ceramides, chúng giúp dưỡng ẩm để giữ cho làn da trông tươi trẻ và không bị khô.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

Tin mới nhất