Đẹp 360

Đẹp 360

Hotgirl Xuân Tiên - Vừa xinh đẹp, bản lĩnh, kiếm tiền 'cực đỉnh'

T.H
Chia sẻ

Khởi nghiệp và thành công khi còn trẻ, hotgirl Xuân Tiên không chỉ xây được vị thế vững vàng trong lĩnh vực làm đẹp mà còn trở thành biểu tượng truyền cảm hứng cho chị em phụ nữ.

Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật suôn sẻ, chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công bằng, không phải vô cớ mà mọi điều xảy đến với ta” – Hotgirl Xuân Tiên sinh 1996, quê tại Đắk Lắk rất tâm đắc với câu nói ấy.

Hotgirl Xuân Tiên - Vừa xinh đẹp, bản lĩnh, kiếm tiền 'cực đỉnh' Ảnh 1

Hotgirl Xuân Tiên hiện là bà chủ của Spa Xuan Tien Beauty Clinic nổi tiếng tại Bình Thạnh. Trước đây, Xuân Tiên học chuyên ngành kế toán – kiểm toán trường Đại học Tôn Đức Thắng. Có lẽ chính Xuân Tiên cũng chưa từng nghĩ rằng cuộc đời mình lại rẽ ngang đầy bất ngờ như thế.

Là người yêu cái đẹp, trong tiềm thức của Xuân Tiên luôn trân trọng và khát khao được làm đẹp cho mình và cho người. Và chính khi Xuân Tiên gắn bó với công việc đầu tiên là livestream bán hàng thời trang cho nữ thì cô nàng mới vỡ lẽ ra rằng đây mới chính là cuộc đời mà mình muốn sống. Không phải là cô nhân viên văn phòng ngày ngày vùi đầu vào sổ sách, số liệu, đi đi về về một cách bình lặng. Mà Xuân Tiên phải là một hotgirl bản lĩnh, thích thử thách và chinh phục những đỉnh cao.

Hotgirl Xuân Tiên - Vừa xinh đẹp, bản lĩnh, kiếm tiền 'cực đỉnh' Ảnh 2

Xuân Tiên không chỉ được biết đến như một hotgirl xinh đẹp, nóng bỏng mà còn là người đi đầu trong phong trào livestream bán hàng. Dù chưa hề có kinh nghiệm bán hàng như tư duy kinh doanh cùng lối suy nghĩ táo bạo, Xuân Tiên làm rất nhiều người ngỡ ngàng lẫn khâm phục khi lựa chọn thuê phòng khách sạn để livestream.

Giờ đây, không chỉ tiếp tục phát triển mảng kinh doanh thời trang nữ Sin House mà Xuân Tiên đã sở hữu cho mình một spa chuyên làm đẹp thẩm mỹ, chăm sóc nhan sắc cho các chị em. Xuân Tiên xem sứ mệnh làm đẹp cho mọi người khắc cốt ghi tâm. Niềm vui của cô nàng chính là thấy được các chị em phụ nữ ngày càng yêu thương và chú trọng làm đẹp cho bản thân. Bởi hotgirl Xuân Tiên cho rằng: “Mình phải yêu bản thân mình trước, thì cả thế giới sẽ theo mình!”

Hotgirl Xuân Tiên - Vừa xinh đẹp, bản lĩnh, kiếm tiền 'cực đỉnh' Ảnh 3

Vốn là người cầu toàn, đôi khi Xuân Tiên bị “nghĩ oan” là người khó tính. Nhưng vì để có được thành quả ngày hôm nay, Xuân Tiên luôn cố gắng và nỗ lực hết mình. Sau 4 năm kinh doanh livestream bán hàng, hotgirl Xuân Tiên đã có cho mình 1 căn hộ cao cấp, mua những thứ mình thích kể cả những thương hiệu sang chảnh và cửa hàng có mặt bằng 5 lầu. Không chỉ gầy dựng sự nghiệp cho bản thân mà Xuân Tiên còn đang đem lại công ăn việc làm cho 20 nhân sự. Đó là điều mà cô nàng rất tự hào. Ngoài đời Xuân Tiên lại được mọi người yêu mến vì tính cách thân thiện, vui vẻ, nhẹ nhàng. 

Nhưng con đường thành công ấy, chưa bao giờ trải hoa hồng, Xuân Tiên cũng gặp không ít khó khăn và thử thách. Vì phải quản lý cả cơ sở thẩm mỹ và cửa hàng thời trang khối lượng công việc của Xuân Tiên rất nhiều. Từ lúc bắt đầu mở shop kinh doanh quần áo thì Xuân Tiên chủ động làm tất cả các khâu như livestream, gọi chốt đơn hàng, đóng hàng, tư vấn khách,… Có những ngày, cô nàng chỉ có thể ngủ 4-5 tiếng mỗi ngày. Xuân Tiên không dám kêu ca, chỉ biết động viên bản thân phải luôn cố gắng.

Hotgirl Xuân Tiên - Vừa xinh đẹp, bản lĩnh, kiếm tiền 'cực đỉnh' Ảnh 4

Thậm chí, rất nhiều người đã quen thuộc với một Xuân Tiên mảnh mai, xinh đẹp và gợi cảm mà không hề biết rằng, Xuân Tiên đã phải thường xuyên ăn để nạp năng lượng. Vì tính chất công việc rất nhiều và liên tục nên Xuân Tiên hay ăn đêm và hậu quả là tăng cân rất nhiều. 

Chỉ sau khi công việc kinh doanh quần áo ổn định, Tiên chợt nhận ra mình đã quên chăm lo bản thân để mình lên cân quá nhiều, Xuân Tiên xây dựng chế độ giảm cân và đi làm đẹp. Hay khi Xuân Tiên chuyển qua ngành nghề thẩm mỹ thì cũng gặp rất nhiều khó khăn. Ngành thẩm mỹ đòi hỏi uy tín và kinh nghiệm rất nhiều. 

 

Rất nhiều đêm, Xuân Tiên trằn trọc và suy nghĩ đến mất ngủ để tìm ra phương án xây dựng hình ảnh cũng như uy tín cho riêng mình. Trời không phụ lòng người có tâm. Những công sức, tâm sức mà Xuân Tiên đã dồn hết vào cơ sở thẩm mỹ của mình đã đem lại quả ngọt. Với tinh thần đặt cái tâm lên hàng đầu, khách hàng giới thiệu cho bạn bè, người quen nhiều và uy tín càng lớn mạnh. 

Đến thời điểm này, hotgirl Xuân Tiên đã hoạt động tốt cả shop quần áo và cơ sở thẩm mỹ của mình. Đừng bao giờ xem thường một cơ thể mảnh mai ấy, vì chúng ta không biết được nó chứa được một sức mạnh khổng lồ thế nào và ý chí kiên cường ra sao.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN