Thời trang

HOT: Lustre Makeup ra mắt sản phẩm với tiệc siêu đẹp

T.H
Chia sẻ

Lustre Makeup “xây" hẳn cho resort 5 sao đẹp đến từng chi tiết cho tiệc ra mắt son dưỡng có màu & 5 lõi son thay thế cho mùa lễ hội cuối năm.

Một buổi tiệc được thiết kế với phong cách resort ngập lá và hoa với 3 tông màu chủ đạo: hồng phớt, hồng mận và cam đào đại diện cho 3 màu son dưỡng mới.

Hoà cùng photobooth xanh mướt, sống động, dàn khách mời trong buổi tiệc diện trang phục sang mà chất, vô cùng hào hứng khi được trải nghiệm sản phẩm mới của Lustre.

Không chỉ thiết kế tinh tế, Lustre Tinted Lip Balm còn làm các nàng “si mê” bởi chất dưỡng mềm mướt cùng màu son nhẹ nhàng, trong trẻo.

Bộ ba son dưỡng Lustre chính là item ai-cũng-cần để hồi sinh đôi môi khô trở nên căng mọng với 3 màu: Rose (hồng phớt), Hibiscus (hồng mận) & Dahlia (cam đào).

Điểm đặc biệt nhất chính là Lustre Tinted Lip Balm chứa Peptide giúp giảm thâm môi hiệu quả, “cứu tinh" của những đôi môi xỉn màu.

Thành phần chính của son dưỡng Lustre là dầu Squalane đắt đỏ và Jojoba dưỡng ẩm sâu nhưng nhẹ môi cùng với bạc hà giúp tạo hiệu ứng căng đầy môi.

5 màu son mới của Lustre ra mắt lần này cũng được các nàng yêu thích không kém.

5 lõi son thay thế của Lustre khiến các nàng trầm trồ không ngớt vì chất son semi-matte mỏng nhẹ, khả năng lên màu chuẩn lại còn có thể thay lõi rất độc đáo và tiết kiệm cho 1 combo gồm thỏi son cùng 1 lõi đi kèm.

MUA NGAY Son dưỡng hoặc Son thỏi lì của Lustre để nhận quà giới hạn.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất