saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Hồng Ngọc khoe cận nhan sắc rạng rỡ sau khi bỏng nặng nhưng lại để lộ một số thương tích khó lành

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Tuy vẫn còn 1 số thương tích khó lành ở vùng cánh tay nhưng có thể thấy nhan sắc của Hồng Ngọc không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Vào đầu tháng 5/2020, nữ ca sĩ Hồng Ngọc không may bị bỏng do nổ nồi xông hơi tại nhà khiến cho 2/3 gương mặt và nhiều vùng trên cơ thể của cô bị tổn thương. Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ khiến nhiều người không khỏi xót xa khi công khai khuôn mặt sưng to, các vết bỏng lan rộng.

Hình ảnh gương mặt bị bỏng nặng của Hồng Ngọc khiến ai nhìn cũng xót xa

Tuy nhiên, sau 1 thời gian điều trị theo liệu trình của bác sĩ và kết hợp các sản phẩm thảo dược để tăng cường khả năng phục hồi cho da thì Hồng Ngọc đã nhanh chóng lấy lại được nhan sắc rạng rỡ, hồng hào. 

Nhìn gương mặt hoàn toàn lành lặn như chưa từng vướng sự cố của nữ ca sĩ hiện tại khiến cho không ít người bất ngờ và gửi lời chúc mừng đến cô

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồng Ngọc còn thu hút sự chú ý của mọi người khi tự tin khoe cận nhan sắc hồng hào rạng rỡ sau sự cố bị bỏng nặng. 

Tuy nhiên, qua những bức ảnh được đăng tải, người hâm mộ vẫn có thể thấy trên cơ thể của Hồng Ngọc vẫn còn 1 vài điểm thương tích khó lành như trên cánh tay và ngực 

Hồng Ngọc tự tin khoe cận nhan sắc hồng hào rạng rỡ sau khi bị bỏng nặng nhưng lại để lộ một số thương tích khó lành
Dẫu vậy nhưng nhan sắc của nữ ca sĩ không bị ảnh hưởng quá nhiều, các vết bỏng cũng mờ đi rõ rệt

Được biết, trong quãng thời gian điều trị bỏng, Hồng Ngọc đã phải hủy hết các show diễn đã nhận thời từ trước. Đồng thời, cô cũng phải trải qua những ngày sống trong lo lắng khi nhìn vết thương của chính mình.

Nữ ca sĩ chia sẻ trải qua biến cố, cô mới nhận ra trên đời này không gì quý bằng bình yên và khỏe mạnh
Hồng Ngọc cũng bày tỏ bản thân cảm thấy may mắn khi được mọi người thương, gia đình, bạn bè và khán giả quan tâm, hết lòng yêu quý. 
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN