Đẹp

Học viện tóc Đức Mark - Trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín

T.H
Chia sẻ

Học viện tóc Đức Mark là nơi đáng tin cậy để khách hàng trao gửi niềm tin. Tất cả đánh giá về chất lượng cũng như sự nhiệt tình tại đây sẽ không làm bạn thất vọng. Một cơ sở chuyên nghiệp vừa làm tóc, vừa đào tạo nghề chuyên sâu của anh Đức Mark – anh chủ trẻ tuổi và tài năng trong giới tạo mẫu tóc. Hãy đến và có được sự trải nghiệm tại Học viện tóc Đức Mark, bạn sẽ thấy mọi lời giới thiệu hoàn toàn xứng đáng.

Học viện tóc Đức Mark - Trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín Ảnh 1

Trải nghiệm tuyệt vời với kiểu tóc mới

Hầu hết mọi người dù ở tuổi nào cũng rất lo lắng khi thay đổi kiểu tóc mới. Không biết có hợp với gương mặt mình hay không? Mẫu tóc mình thích có hợp thời hay đã lỗi mốt từ lâu? Hàng tá câu hỏi được đặt ra và phân vân mãi mới đi đến quyết định. Với Học viện tóc Đức Mark, bạn có thể yên tâm về quyết định của mình. Tại đây, mọi thắc mắc sẽ được nhân viên nhiệt tình tư vấn và giải đáp. 

Học viện tóc Đức Mark - Trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín Ảnh 2

Một chị khách hàng thân thiết chia sẻ: “Lần đầu tiên đến làm tóc, tôi bất ngờ vì sự chu đáo của tiệm. Tôi muốn làm mới bản thân qua đổi kiểu tóc, không biết nên làm thế nào, chỉ đưa ra ý muốn cho thợ cắt. Đúng thật, anh giúp tôi lột xác hoàn toàn với những gì tôi tưởng tưởng”. Người ta hay nghĩ “tóc chỉ đẹp khi còn ở tiệm” thì với Học viện tóc Đức Mark, tóc sẽ đẹp mãi theo cách bạn muốn. Khi ra về, anh chủ Đức Mark còn hướng dẫn rất kỹ lưỡng cách chăm sóc và dưỡng tóc tại nhà để giữ gìn tóc khỏe đẹp. 

Khách hàng từng đến đây đều hài lòng với các dịch vụ. Các thiết bị làm tóc đều được trang bị, đầu tư mới và hiện đại. Đội ngũ nhân viên tay nghề cao với thái độ vô cùng vui vẻ, nhiệt huyết. Không gian tại Học viện tóc Đức Mark thoải mái trong cách bày trí đẹp mắt và tiện lợi. Quan trọng nhất vẫn là xu hướng tóc thịnh hành luôn được cập nhật, từ kiểu tóc đến màu nhuộm hợp thời nhất.

Học viện tóc Đức Mark - Trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín Ảnh 3

Học viện tóc Đức Mark đào tạo học viên chuyên nghiệp

Bên cạnh việc sáng tạo, làm tóc thì Học viện tóc Đức Mark còn nhận đào tạo học viên. Anh chủ của học viện tự đi lên bằng chính đam mê của mình, nên anh rất có tâm huyết khi đào tạo. Mong muốn dẫn bước cho thế hệ sau phát triển tốt hơn, tay nghề chuyên môn vững chắc. Ngành tóc có cơ hội cao về việc làm nếu được đào tạo bài bản và chất lượng.

Học viện tóc Đức Mark - Trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín Ảnh 4
Một anh chủ hết mình trong việc giảng dạy học viên

Khi học tập tại đây, các bạn học viên được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Theo lời chia sẻ của một bạn học viên: “Em rất muốn theo đuổi ngành làm tóc nhưng không tìm được nơi thích hợp, cho đến khi em đến Học viện tóc Đức Mark. Các anh chị học viên đăng ký khá đông nhưng không vì vậy mà ảnh hưởng đến chất lượng. Tất cả bọn em đều có bộ đồ dùng học tập riêng và thực hành tỉ mỉ từng chút một. Em có biết những anh chị khác được đào tạo khóa trước em, giờ đã ra nghề và làm tóc cho khách rất chuyên nghiệp”. 

Học viện tóc Đức Mark cam kết đào tạo đến khi thành nghề, không giới hạn thời gian nên các bạn rất yên tâm theo đuổi. Khóa học có nhiều lợi ích dành cho các bạn học viên gần xa. Thủ tục đăng ký đơn giản mà học phí lại rất mềm. Có thể học tập và làm việc tại môi trường chuyên nghiệp, thân thiện là mong ước của nhiều bạn trẻ mới vào nghề hiện nay. 

Học viện tóc Đức Mark - Trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín Ảnh 5

Khi bên ngoài các cửa tiệm làm tóc mọc lên như nấm, rất khó để ta đặt niềm tin đúng chỗ. Khách hàng một khi đã đến Học viện tóc Đức Mark sẽ trở thành khách hàng thân thiết. Học viên đến học cũng sẽ nhiệt thành theo đuổi đam mê. Bởi dịch vụ nơi đây luôn làm mọi người hài lòng và tin tưởng. Sau hàng ngàn đánh giá và giới thiệu thì chi bằng một lần mình tự trải nghiệm. Tại Học viện tóc Đức Mark, khách hàng chính là trung tâm vũ trụ.

HỌC VIỆN TÓC ĐỨC MARK – NGUYỄN XUÂN ĐỨC

Hotline: 0 9 4 4 4 4 4 4 5 9

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất