Đẹp 360

Đẹp 360

Học TyhD Thùy Dương cách làm xoăn tóc không cần nhiệt: Giải pháp cho cô nàng tóc yếu

Chi Nguyễn
Chia sẻ

TyhD Thùy Dương đã giới thiệu cho các cô nàng phương pháp làm xoăn tóc không cần đến nhiệt độ cao.

Mái tóc xoăn bồng bềnh thường là sự lựa chọn hàng đầu của các nàng mỗi khi đi chơi, đi học. Tuy nhiên, sử dụng máy làm tóc thường xuyên sẽ gây ra tình trạng khô xơ, gãy rụng do nhiệt độ cao. Mới đây, người mẫu TyhD Thùy Dương đã chia sẻ cách làm xoăn tóc của cô mà không cần tác động nhiệt.

Đầu tiên, TyhD sẽ gội đầu để đảm bảo tóc sạch sẽ trước khi uốn. Nàng mẫu đã ủ tóc cho khô bớt rồi mới sấy nếu không tóc sẽ nhanh gãy rụng. Sau đó, cô sẽ sấy tóc khô 80% để bảo vệ tóc và giúp việc uốn tóc không dùng nhiệt trở nên dễ dàng và giữ được lọn tóc lâu hơn. Ngoài ra, TyhD cho biết nếu ai gặp tình trạng đuôi tóc khô thì nên xịt khoáng để giúp tóc thêm mềm mượt.

Học TyhD Thùy Dương cách làm xoăn tóc không cần nhiệt: Giải pháp cho cô nàng tóc yếu Ảnh 1
Học TyhD Thùy Dương cách làm xoăn tóc không cần nhiệt: Giải pháp cho cô nàng tóc yếu Ảnh 2

Tiếp đến, cô thoa nhiều dầu dưỡng lên đuôi tóc. Theo TyhD giải thích, dù đây là kiểu uốn tóc không sử dụng nhiệt nhưng nếu không chăm sóc cẩn thận thì vẫn gây ra tình trạng đứt gãy. Việc sử dụng dầu dưỡng sẽ hạn chế việc tóc bị gập nếp trong quá trình tạo kiểu.

Học TyhD Thùy Dương cách làm xoăn tóc không cần nhiệt: Giải pháp cho cô nàng tóc yếu Ảnh 3

Kết thúc quá trình dưỡng tóc, TyhD sử dụng 1 sợi dây vải - nhân vật chính để giúp tóc có lọn xoăn tự nhiên. Chị em có thể mua tại các cửa hàng phụ kiện làm tóc hoặc đơn giản có thể tự sáng tạo cho riêng mình. TyhD đặt sợi dây vải trên đỉnh đầu, chia tóc sang 2 bên và chia thành các line nhỏ. Cô nàng lấy phần tóc phía trước quấn quanh sợi dây vải từ phải qua trái.

Học TyhD Thùy Dương cách làm xoăn tóc không cần nhiệt: Giải pháp cho cô nàng tóc yếu Ảnh 4
Học TyhD Thùy Dương cách làm xoăn tóc không cần nhiệt: Giải pháp cho cô nàng tóc yếu Ảnh 5

Khi quấn tóc thì cần quần chặt tay và đan xen theo hình mắt xích cho đến khi quấn hết tóc. Sau đó, cô sẽ để kiểu tóc này và ngủ qua đêm. Lưu ý, khi gỡ tóc vào sáng hôm sau, chị em nên gỡ từ từ và chải tóc bằng lược răng thưa để tóc không bị rối.

Học TyhD Thùy Dương cách làm xoăn tóc không cần nhiệt: Giải pháp cho cô nàng tóc yếu Ảnh 6
Học TyhD Thùy Dương cách làm xoăn tóc không cần nhiệt: Giải pháp cho cô nàng tóc yếu Ảnh 7

Xem thêm: Cực Hot: Thuỳ Tiên vạch trần ma trận của “bầu show” nhằm dâng người đẹp cho đại gia

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN