Đẹp

Đẹp

Hoa khôi Diễm Trinh phản ứng như thế nào khi bị nhận xét khuôn mặt chỉ hợp người mẫu

Hương Bi
Chia sẻ

Hoa khôi Diễm Trinh lên tiếng: "Tôi sẽ cân bằng được giữa hình ảnh người mẫu và hoa hậu".

Sau khi đăng quang Hoa khôi sông Vàm 2022, Huỳnh Đào Diễm Trinh có nhiều hoạt động nổi bật trong lĩnh vực thời trang, thiện nguyện và giải trí. Cô gây ấn tượng với chiều cao 1m76, nụ cười rạng rỡ và thần thái tự tin. 

Hoa khôi Diễm Trinh phản ứng như thế nào khi bị nhận xét khuôn mặt chỉ hợp người mẫu Ảnh 1
Diễm Trinh cho biết việc đạt được danh hiệu hoa khôi giúp cô được nhiều nhà thiết kế biết đến hơn, có nhiều show diễn. Dù có lợi thế hơn nhưng không vì vậy Diễm Trinh ngừng nỗ lực cố gắng mà luôn trau dồi kỹ năng để chứng minh bản thân xứng đáng trong lĩnh vực người mẫu.
Hoa khôi Diễm Trinh phản ứng như thế nào khi bị nhận xét khuôn mặt chỉ hợp người mẫu Ảnh 2
Liên quan đến những nhận xét cho rằng gương mặt hợp làm người mẫu hơn hoa hậu, Diễm Trinh cho rằng mỗi người đều có vẻ đẹp riêng, không nên bó buộc trong một khuôn mẫu Hoa hậu hay người mẫu, nếu cố gắng vẫn có thể cân bằng, làm tốt đồng thời cả 2 vai trò. 
Hoa khôi Diễm Trinh phản ứng như thế nào khi bị nhận xét khuôn mặt chỉ hợp người mẫu Ảnh 3
"Ở mỗi sân chơi đều có những yêu cầu riêng, quan trọng bạn biến hóa như thế nào để phù hợp với thị trường. Như bản thân tôi có thể từ một cô gái sắc sảo, lạnh lùng trên sàn catwalk đến một người phụ nữ trưởng thành, thể hiện sự quyến rũ trong ánh mắt, nụ cười mỗi khi chụp ảnh, hay một cô gái truyền thống đằm thắm trong tà áo dài và bà ba".
Hoa khôi Diễm Trinh phản ứng như thế nào khi bị nhận xét khuôn mặt chỉ hợp người mẫu Ảnh 4
Mới đây, Diễm Trinh vừa tung ra bộ ảnh mới trong trang phục của NTK Brian Võ khoe nhan sắc cuốn hút, với vẻ đẹp đậm chất cổ điển, sang trọng của một quý cô. Đây là bộ ảnh đầu tiên mỹ nhân sinh năm 1998 chụp cùng vương miện kể từ sau khi đăng quang.
Hoa khôi Diễm Trinh phản ứng như thế nào khi bị nhận xét khuôn mặt chỉ hợp người mẫu Ảnh 5
"Tôi luôn tin rằng bản thân chiến thắng nhờ sự tự tin, bản lĩnh và nỗ lực hết mình. Hơn ai hết tôi xác định trách nhiệm với cộng đồng khi đội vương miện cao quý. Tôi tin với bất kỳ người đẹp nào, danh xưng và vương miện không chỉ tỏa sắc khoe hương, để là bông hoa đẹp nhất trong một đêm mà còn phải thực hiện nghĩa vụ, trọng trách trong cả một hành trình".
Hoa khôi Diễm Trinh phản ứng như thế nào khi bị nhận xét khuôn mặt chỉ hợp người mẫu Ảnh 6
Về việc tiếp tục tham gia thêm các cuộc thi nhan sắc, Diễm Trinh không ngần ngại chia sẻ sẽ tiếp tục ghi danh để dự thi. Trước khi đăng quang Hoa khôi sông Vàm 2022, Diễm Trinh cũng từng tham gia một số đấu trường sắc đẹp trong nước.

Cô nói thêm: "Từ nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành người mẫu vì vậy tôi vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật, làm người mẫu thời trang. Ngoài ra, tôi tìm cách cân bằng giữa gia đình, công việc và học tập. Trong thời buổi này, nếu không có kiến thức thì sẽ bị tụt hậu, đào thải nhanh".

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN