Fashion

Fashion

Hương Trà khoe đường cong lượn sóng và vòng 1 quyến rũ

Đạt Phi
Chia sẻ

Hương Trà dần rũ bỏ hình ảnh ngọt ngào dịu dàng để làm mới, khám phá bản thân ở những khía cạnh đa sắc trong thời trang.

Sau thời gian “nằm vùng” trau dồi bản thân trong lĩnh vực nghệ thuật, Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Pháp - Hương Trà vừa tung ra bộ hình thời trang “chất như nước cất”. Vẻ đẹp hình thể, thần thái cuốn hút ở cô một lần nữa thôi miên người nhìn, hấp dẫn khó rời mắt.

Hương Trà khoe đường cong lượn sóng và vòng 1 quyến rũ Ảnh 1
Hương Trà khoe đường cong lượn sóng và vòng 1 quyến rũ Ảnh 2

Với thiết kế thanh lịch, chất liệu tweed sang trọng, Hương Trà phá cách theo hình tượng quyến rũ. Người đẹp Hà thành thể hiện vẻ đẹp mạnh mẽ qua cách tạo dáng, sáng tạo không cài cúc tạo nên sự gợi cảm khó cưỡng. Ngoài ra, với dụng ý thời trang được cân chỉnh “đo ni đóng giày” từ stylist Nguyễn Đức Thạnh, nàng Hậu khéo khoe vòng eo chạm mốc 58cm.

Hương Trà khoe đường cong lượn sóng và vòng 1 quyến rũ Ảnh 3
Hương Trà khoe đường cong lượn sóng và vòng 1 quyến rũ Ảnh 4

Thiết kế bodysuit, cùng điểm hở chữ V tôn vòng ngực tròn đầy cho mỹ nhân Hà thành. Sắc đen luôn mang lại vẻ đẹp huyền bí muốn được khám phá, chinh phục và Hương Trà như thôi thúc người nhìn bởi vẻ đẹp tiềm ẩn đó.

Hương Trà khoe đường cong lượn sóng và vòng 1 quyến rũ Ảnh 5

Mang hơi hướng thời trang cổ điển, sắc vóc của Hoa hậu ngưởi Việt tại Pháp 2019 chưa khi nào khiến người hâm mộ thất vọng.

Hương Trà khoe đường cong lượn sóng và vòng 1 quyến rũ Ảnh 6

Bộ hình mang tính đột phá trong phong cách thời trang của Hương Trà nhận được những lời khen/chê và cô đều tiếp thu với thái độ tích cực nhất. Cô bộc bạch: “Tôi đã lớn và trưởng thành nên dần hiểu được lối đi và phát triển từ mình. Tôi không muốn bị nhạt nhoà giữa rừng nhan sắc đang nở rộ ngày một nhiều của làng giải trí Việt. Tôi cũng không muốn bản thân đi vào lối mòn. Tôi thay đổi nhiều phong cách thời trang, lần này là quyến rũ và gợi cảm để trở thành “món ăn mới” trong mắt khán giả, người hâm mộ”.

Hương Trà khoe đường cong lượn sóng và vòng 1 quyến rũ Ảnh 7
Hương Trà khoe đường cong lượn sóng và vòng 1 quyến rũ Ảnh 8

Tiết lộ thêm về bí quyết giữ nhan, giữ dáng ở phong độ tốt nhất, Hương Trà cho hay: “Theo tôi nghĩ, gợi cảm là 1 trạng thái tự hào và kiêu hãnh về cơ thể mình, đã trải qua thời gian tập luyện và ăn kiêng khắt khe. Nên, tôi chọn thời điểm đẹp này để thực hiện bộ ảnh, nhằm lưu giữ quãng thời gian thanh xuân rực rỡ thay vì một mục đích nào khác”.

Hương Trà khoe đường cong lượn sóng và vòng 1 quyến rũ Ảnh 9

Hương Trà sở hữu gương mặt khả ái cùng chiều cao lý tưởng 1,72m. Số đo 3 vòng chuẩn mẫu: 88- 58-95cm. Với bệ phóng của danh hiệu Hoa hậu thế giới người Việt tại Pháp, Hương Trà muốn xây dựng hình ảnh quý cô thanh lịch, sang trọng và tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực điện ảnh.

Chia sẻ

Bài viết

Đạt Phi

BÌNH LUẬN