Đẹp

Đẹp

Đố ai xinh đẹp hơn Tiểu Vy?

Hương Bi
Chia sẻ

Không hổ danh là mỹ nhân ngàn năm có một, hoa hậu Tiểu Vy khoe sắc đố ai sánh bằng?

Xuất hiện với nhan sắc ngày càng thăng hạng, Hoa hậu Tiểu Vy càng gây thương nhớ fan hâm mộ lác mắt, khẳng định danh hiệu mỹ nhân ngàn năm có một đố ai sánh bằng.

Đố ai xinh đẹp hơn Tiểu Vy? Ảnh 1
Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy công bố loạt ảnh mới gây thương nhớ đến fan hâm mộ với visual trong veo. Đáng chú ý trong bộ ảnh lần này, là những bức hình cận cảnh gương mặt ngày càng thanh thoát của nàng hậu đến từ Quảng Nam. 
Đố ai xinh đẹp hơn Tiểu Vy? Ảnh 2
Trong từng bức hình, Tiểu Vy thể hiện được thần thái sắc lẹm chứng minh được danh xưng mỹ nhân của năm là sinh ra cho cô nàng. 
Đố ai xinh đẹp hơn Tiểu Vy? Ảnh 3
Ở bộ ảnh lần này, nàng hậu sinh năm 2000 lựa chọn bộ cánh màu hồng cùng lối make up nhẹ nhàng khoe lưng trần vô cùng quyến rũ, "nét nào ra nét đó" trong từng bức ảnh cũng đã khiến cho người xem đắm chìm với nhan sắc đỉnh cao của nàng hậu được mệnh danh là đẹp nhất Việt Nam. 
Đố ai xinh đẹp hơn Tiểu Vy? Ảnh 4
Trước đó, "bà trùm hoa hậu" cũng đã chia sẻ về nhan sắc của Tiểu Vy khi cho rằng Tiểu Vy là nàng hậu sở hữu nhan sắc ngàn năm có một".
Đố ai xinh đẹp hơn Tiểu Vy? Ảnh 5
Mặc dù đăng quang khá lâu, nhưng cái tên Tiểu Vy luôn giữ được sức nóng khi cô nàng hoạt động nghệ thuật sôi nổi trong nhiều năm qua. 
Đố ai xinh đẹp hơn Tiểu Vy? Ảnh 6
Ngoài tham gia showbiz với vai trò người mẫu, lĩnh vực Beauty Queen, Tiểu Vy còn lấn sân trên các gameshow, chương trình truyền hình thực tế và đặc biệt góp mặt ở bộ phim điện ảnh đầu tay Đảo Độc Đắc và Web Drama chủ tịch giao hàng. 
Đố ai xinh đẹp hơn Tiểu Vy? Ảnh 7
Nụ cười không góc chìm của Top 30 Miss World 2018. 
Đố ai xinh đẹp hơn Tiểu Vy? Ảnh 8
Trần Tiểu Vy - Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Với nhan sắc vượt trội cùng tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, hứa hẹn Tiểu Vy sẽ trở thành một nhân tố giải trí mới trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN