Đẹp

Đẹp

Hoa hậu Thái Lan 'trả giá' đắt vì phẫu thuật thẩm mỹ

Mia
Chia sẻ

Hoa hậu Trái đất Thái Lan 2019 - Teeyapar Sretsirisuvarna công khai những tổn thất mà mình phải chịu khi quyết định căng da mặt.

Teeyapar Sretsirisuvarna - Hoa hậu Trái Đất Thái Lan 2019 (Miss Earth Thailand) là một trong những chân dài quen thuộc trong làng nhan sắc xứ Chùa Vàng. Hiện tại, người đẹp đã chạm ngưỡng tuổi 30, dù đây chỉ là con số không quá cao nhưng mỹ nhân sinh năm 1992 vẫn quyết định cải thiện nhan sắc bằng hai biện pháp: Căng da mặt và tạo hình mắt cáo. 

Hoa hậu Thái Lan 'trả giá' đắt vì phẫu thuật thẩm mỹ Ảnh 1

Mới đây, mỹ nhân này chia sẻ nhiều hình ảnh cho thấy bản thân đã gặp rủi ro khi sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Teeyapar Sretsirisuvarna cho biết cái giá mà bản thân phải trả cho việc can thiệp "dao kéo" khiến người đẹp ám ảnh: 

Hoa hậu Thái Lan 'trả giá' đắt vì phẫu thuật thẩm mỹ Ảnh 2

"Xin cảnh báo tới những ai muốn can thiệp thẩm mỹ căng da mặt kèm tạo hình mắt cáo, các bạn cần suy nghĩ kỹ càng vì khi thực hiện can thiệp này, vết sẹo để lại có thể sẽ khá lớn.

Gương mặt của bạn có thể tỏa sáng xinh đẹp như ý, nhưng có một vết sẹo lớn trên đầu không phải là điều dễ đón nhận. Thoạt tiên, tôi thực hiện phẫu thuật căng da mặt và tạo hình mắt cáo hoàn toàn miễn phí theo lời mời. Nhưng sau khi tiến hành xong xuôi, tôi mới hiểu rõ cái giá phải trả khi thực hiện can thiệp này".

Cựu Hoa hậu Trái Đất Thái Lan bộc bạch rằng bản thân cô đã phải đau đầu về kiểu tóc để có thể che giấu được vết sẹo to. Cô bắt buộc phải tìm đến cơ sở làm đẹp để giải quyết vấn đề. Nhưng các bác sĩ thẩm mỹ tại đây không nhận trường hợp của cô dù người đẹp đã gợi ý trả phí cao, nhưng những người này không chắc chắn về phần trăm hồi phục đối với vết sẹo của cô. 

Bên cạnh đó, mỹ nhân 30 tuổi còn nhận được lời khuyên rằng cô hay đi tạo hình chân tóc giả để có thể che lấp được vết sẹo. 

Hoa hậu Thái Lan 'trả giá' đắt vì phẫu thuật thẩm mỹ Ảnh 3

May mắn thay, sau nhiều lần kiên trì, Teeyapar Sretsirisuvarna đã xử lý thành công "nỗi ám ảnh" của mình. Theo đó, mỹ nhân sinh năm 1992 đã phải chi đến 200.000 Bath (khoảng 136 triệu VNĐ) để sang Hàn Quốc khắc phục vết sẹo. 

Việc Teeyapar Sretsirisuvarna lên tiếng bởi vì cô nàng muốn gửi lời cảnh báo đến với các chị em đang có ý định muốn trẻ hóa gương mặt bằng các biện pháp thẩm mỹ. Đồng thời, cô cũng hối hận khi nhận lời "dao kéo" miễn phí, để rồi chi phí để giải quyết "hậu họa" cũng "bù qua sớt lại". 

Hoa hậu Thái Lan 'trả giá' đắt vì phẫu thuật thẩm mỹ Ảnh 4

Xem thêm: Bà xã Lý Hải đẹp 'xuyên thời gian': Vóc dáng 4 lần sinh nở vẫn thon nuột đáng ganh tị

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN