Đẹp

Cô hoa hậu khoe dáng trên đôi giày hơn 3 tất, nghi vấn tiếp tục chinh chiến đấu trường nhan sắc

Thái Trinh
Chia sẻ

Đăng tải tải hình ảnh tập catwalk trên đôi giày 35cm, cô hoa hậu này khiến nhiều khán giả tò mò không biết cô có sắp chinh chiến cuộc thi sắc đẹp nào nữa hay không.

Trên trang Tiktok cá nhân, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân đăng tải hình ảnh đi catwalk tại phòng tập với đôi giày cao 35cm. Bên dưới bình luận, nhiều khán giả “bán tín bán nghi” rằng người đẹp đang chuẩn bị cho một cuộc thi nhan sắc nào đó khác trong năm nay.

Cô hoa hậu khoe dáng trên đôi giày hơn 3 tất, nghi vấn tiếp tục chinh chiến đấu trường nhan sắc Ảnh 1
Khánh Vân (giữa) từng có một nhiệm kì Hoàn Vũ thật đáng nhớ.

Ẩn ý về “hành trình mới”

Gần đây, fan sắc đẹp được dịp “rần rần” khi Khánh Vân thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tập luyện với dòng trạng thái “ẩn ý” về một hành trình mới. Dù chính chủ chưa một lần lên tiếng xác nhận nhưng khán giả vẫn mong muốn một ngày sớm nhất được nhìn thấy Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 tiếp tục chinh chiến tại một đấu trường nhan sắc nào đó.

Cô hoa hậu khoe dáng trên đôi giày hơn 3 tất, nghi vấn tiếp tục chinh chiến đấu trường nhan sắc Ảnh 2
Khánh Vân đăng tải những hình ảnh tập luyện catwalk trên đôi giày cao những 35cm.
Cô hoa hậu khoe dáng trên đôi giày hơn 3 tất, nghi vấn tiếp tục chinh chiến đấu trường nhan sắc Ảnh 3
Gần đây, Khánh Vân chăm chỉ tập luyện "độ body" với những dòng trạng thái đầy ẩn ý về một hành trình mới sắp đến.
Cô hoa hậu khoe dáng trên đôi giày hơn 3 tất, nghi vấn tiếp tục chinh chiến đấu trường nhan sắc Ảnh 4
Trình độ catwalk của Hoa hậu Khánh Vân được đánh giá cao số 1 thì trình catwalk áo dài của người đẹp cũng không thua ai. Cô từng đạt các danh hiệu Người đẹp Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2013 và hai lần đạt giải thưởng Người đẹp Áo dài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Cô hoa hậu khoe dáng trên đôi giày hơn 3 tất, nghi vấn tiếp tục chinh chiến đấu trường nhan sắc Ảnh 5
Hoa hậu Khánh Vân cũng có một dự án bảo vệ trẻ em bị xâm hại - ngôi nhà One Body Village - OBV (OBV là tổ chức giải cứu, nuôi dưỡng và hỗ trợ xây dựng tương lai cho những trẻ đã bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân của nạn khai thác tình dục trẻ em tại Việt Nam). Đây cũng là một trong những dự án nhân văn cô đã mang theo trong hành trình chinh phục Miss Universe 2021.
Cô hoa hậu khoe dáng trên đôi giày hơn 3 tất, nghi vấn tiếp tục chinh chiến đấu trường nhan sắc Ảnh 6
Cùng Bùi Quỳnh Hoa, Hà Thu, Khánh Vân là một trong những mentor đồng hành cùng Miss Earth Việt Nam 2023. Hoa hậu được nhận xét là một người tình cảm khi có lần xúc động bật khóc bởi cô lo lắng thí sinh không hoàn thành phần thi vì áp lực. 
Cô hoa hậu khoe dáng trên đôi giày hơn 3 tất, nghi vấn tiếp tục chinh chiến đấu trường nhan sắc Ảnh 7
Đã 4 năm sau ngày đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, khán giả vẫn mong muốn có cơ hội nhìn thấy Khánh Vân tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc một lần nữa.
Chia sẻ

Bài viết

Thái Trinh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất