Đẹp

Đẹp

Hoa hậu Ngọc Châu lấy lại phong độ, khoe vòng eo 'múi sầu riêng' trứ danh: Hết 'chảy xệ' rồi à chị?

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Hoa hậu Ngọc Châu đã xuất hiện trong phong cách hoàn toàn mới lạ so với cô trước đây.

Vừa qua, Hoa hậu Ngọc Châu đã thay đổi kiểu tóc dài gắn bó lâu năm bằng mái tóc ngắn ngang vai vô cùng cá tính. Đây là lần đầu tiên khán giả nhìn thấy hình ảnh mới lạ như vậy của nàng hậu. Không chỉ xuất hiện với vẻ ngoài mới lạ, Ngọc Châu còn lấy lại được phong độ vóc dáng.

Hoa hậu Ngọc Châu lấy lại phong độ, khoe vòng eo 'múi sầu riêng' trứ danh: Hết 'chảy xệ' rồi à chị? Ảnh 1

Mới đây, cô đã tham gia một sự kiện và chọn style như nữ tổng tài "bá đạo". Cô chọn diện set blazer đen và phối cùng áo quây, đem lại hình ảnh trưởng thành, quyến rũ chứ không hề nhàm chán. Điểm nhấn của tổng thể chính là đôi khuyên tai hình con rắn, giúp nàng hậu có vẻ ngoài ma mị hơn. Mái tóc ngắn uốn xoăn bồng bềnh đã khiến khuôn mặt của Ngọc Châu thêm thon gọn.

Hoa hậu Ngọc Châu lấy lại phong độ, khoe vòng eo 'múi sầu riêng' trứ danh: Hết 'chảy xệ' rồi à chị? Ảnh 2

Tuy nhiên, sự chú ý của dân tình lại "va" phải vòng eo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Diện áo quây ngắn, Ngọc Châu đã thành công khoe được vòng 2 săn chắc và cơ bụng "múi sầu riêng" trứ danh. Chỉ vài tuần sau khi để lộ cơ bụng "chảy xệ", Ngọc Châu đã kịp thời lấy lại được vòng eo săn chắc để tiếp tục diện những thiết kế cut-out táo bạo.

Hoa hậu Ngọc Châu lấy lại phong độ, khoe vòng eo 'múi sầu riêng' trứ danh: Hết 'chảy xệ' rồi à chị? Ảnh 3

Bên cạnh đó, một vài ý kiến vẫn nghi ngờ rằng vòng eo của Hoa hậu Ngọc Châu là sản phẩm của thẩm mỹ chứ không phải luyện tập tự nhiên. Dù điều này đúng hay sai, fan sắc đẹp đều phải công nhận rằng Ngọc Châu đã lấy lại phong độ sắc vóc rất nhanh chóng. Kiểu tóc mới cũng nâng tầm nhan sắc của nàng hậu hơn rất nhiều và khán giả hy vọng được xem cô phối những bộ đầm lộng lẫy trong kiểu tóc này.

Xem thêm: CHERRY AN NHIÊN - Diễn Viên Nhí Gây Sốt Màn Ảnh Việt

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN