saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Hoa hậu Kỳ Duyên lại khoe đường thắt eo mê hồn, fan tranh thủ xin bí quyết

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Kỳ Duyên vẫn tiếp tục khiến dân tình phải trầm trồ với loạt ảnh khoe vòng eo hút hồn.

Sau thời gian miệt mài giảm cân, Kỳ Duyên đã lấy lại được vóc dáng thon gọn và thậm chí còn đẹp hơn thời điểm cô mới đăng quang. Chính vì thế mà người đẹp rất chăm chỉ diện đồ cắt xẻ, bikini,... Mới đây, Kỳ Duyên lại “đốt mắt” dân tình với hàng loạt ảnh “thả dáng”, khoe vòng eo nhỏ như kiến.

Hoa hậu Kỳ Duyên lại khoe đường thắt eo mê hồn, fan tranh thủ xin bí quyết Ảnh 1

Trong bộ ảnh mới đăng, Kỳ Duyên selfie trong bộ bikini hai màu khá lạ mắt. Nhưng điều “đập” vào mắt dân tình chính là cơ bụng đáng ngưỡng mộ của nàng hậu Nam Định. Nhiều người cho rằng đặc điểm "ăn tiền" nhất trên cơ thể của Kỳ Duyên chính là đường thắt eo. Nhờ vậy mà cô có thể khoe đường cong Sline đầy cuốn hút. Rất nhiều cô gái có vòng eo phẳng lỳ nhưng lại không có được đường thắt eo rõ ràng như Kỳ Duyên. 

Hoa hậu Kỳ Duyên lại khoe đường thắt eo mê hồn, fan tranh thủ xin bí quyết Ảnh 2
Hoa hậu Kỳ Duyên lại khoe đường thắt eo mê hồn, fan tranh thủ xin bí quyết Ảnh 3

Cách đây không lâu, người đẹp sinh năm 1996 cũng diện bikini đi câu cá khi đang đi nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Có thể thấy cơ thể của Kỳ Duyên vô cùng săn chắc, có 0% mỡ thừa. Ngay cả khi cô ngồi xuống thì vẫn không bị lộ "bé mỡ". 

Hoa hậu Kỳ Duyên lại khoe đường thắt eo mê hồn, fan tranh thủ xin bí quyết Ảnh 4
Hoa hậu Kỳ Duyên lại khoe đường thắt eo mê hồn, fan tranh thủ xin bí quyết Ảnh 5

Kỳ Duyên đã từng có thời gian bị chỉ trích do cơ thể tăng cân mất kiểm soát. Cô để lộ vòng eo ngấn mỡ ngay trên sóng truyền hình và bờ vai khá "đô con". Trong đợt giãn cách, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã tích cực tập luyện và ăn uống khoa học. Kỳ Duyên thường xuyên tập cardio và tập tạ, còn khi ăn thì hạn chế tinh bột và đồ ăn nhiều dầu mỡ. 

Nhờ vậy mà cô có thể lấy lại được vóc dáng thon gọn năm nào. Được biết, Kỳ Duyên là người có chỉ số nhân trắc học cao nhất trong dàn thí sinh năm 2014, vượt qua cả Hoa hậu Phạm Hương và Hoa hậu Khánh Vân.

Hoa hậu Kỳ Duyên lại khoe đường thắt eo mê hồn, fan tranh thủ xin bí quyết Ảnh 6

Xem thêm: “Sự khác nhau giữa vô học và có học” anh em lót dép nghe "cô giáo" Ngân 98 giảng bài

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN