Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Đẹp 360

Hoa hậu Hương Giang lại can thiệp thẩm mỹ dù đẹp tựa nữ thần

Tie Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Quyết định can thiệp thẩm mỹ của Hoa hậu Hương Giang khiến công chúng tranh luận.

Hơn 5 năm kết thúc nhiệm kỳ, nhan sắc Hương Giang có sự thăng hạng rõ rệt. Nét đẹp của nàng hậu còn được công chúng ví von tựa nữ thần. Dù vậy, cựu Miss International Queen lại bất ngờ can thiệp thẩm mỹ, trùng tu nhan sắc.

Không trải qua những ca đại phẫu, Hương Giang lại lựa chọn xăm lại chân mày, phun môi và làm rõ nét nhân trung để hợp phong thuỷ. Hình ảnh của nàng hậu đang thực hiện những dịch vụ này cũng được lan truyền rầm rộ khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Thông tin Hương Giang tiếp tục thẩm mỹ nhanh chóng gây chú ý và khiến "nổ ra" luồng tranh luận đa chiều. Nhiều người cho rằng với sắc vóc thu hút ở hiện tại, nàng hậu không quá mức cần thiết phải sử dụng phương pháp này. Tuy nhiên, về cơ bản, người phụ nữ nào cũng muốn bản thân trở nên đẹp hơn mỗi ngày và có lẽ Hương Giang cũng không ngoại lệ.

Hoa hậu Hương Giang lại can thiệp thẩm mỹ dù đẹp tựa nữ thần Ảnh 1
Hương Giang bất ngờ can thiệp thẩm mỹ.

Khi mới thẩm mỹ, phần chân mày, môi, nhân trung vẫn còn khá thô. Song, trong hình ảnh mới nhất được Hương Giang đăng tải, những bộ phận này đã lộ rõ những nét mềm mại, thanh mảnh, giúp cô gia tăng thêm phần nữ tính.

Bên cạnh việc chi tiền làm đẹp, Hương Giang còn chú trọng việc giữ gìn sắc vóc từ những công thức nghiêm ngặt. Để có được thân hình "mình hạc xương mai" như hiện tại, nàng hậu đã theo chế độ giảm cân 16/8. Hương Giang nhịn ăn gián đoạn các loại thực phẩm, đồ uống mang nhiều calo trong suốt 8 giờ/ngày. Khoảng thời gian còn lại trong ngày (16 giờ), cô kiêng ăn. Chế độ này được Hương Giang áp dụng từ 1 - 2 lần/tuần.

Hiện tại, Hương Giang đang sở hữu một số đo hình thể khá chuẩn chỉnh với chiều cao 1m69 và cân nặng rơi vào khoảng 48kg. Con số này được cô duy trì trong suốt 3 năm qua.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tie Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ