Đẹp 360

Đẹp 360

Hoa hậu Giáng My 'hồi xuân' đến không nhận ra: 52 tuổi cân đẹp dàn mỹ nhân Gen Z!

Mia
Chia sẻ

Trong bộ ảnh mới nhất, Hoa hậu 'độc nhất vô nhị' - Giáng My đã khiến nhiều người người phải sốc với visual như 'gái đôi mươi'.

Vừa qua, Hoa hậu Đền Hùng - Giáng My đã đăng tải bộ ảnh với tạo hình "chất hơn nước cất" ở tuổi 52. Nhiều người đã phải sốc trước visual của người đẹp sinh năm 1971 vì không khác gì những cô gái đôi đang tập tành trở thành mẫu ảnh. 

Hoa hậu Giáng My 'hồi xuân' đến không nhận ra: 52 tuổi cân đẹp dàn mỹ nhân Gen Z! Ảnh 1
Tạo hình của Hoa hậu "độc nhất vô nhị" tại Việt Nam đã làm nhiều netizen phải thắc mắc rằng cô đã sử dụng mỹ phẩm gì mà có thể trẻ lâu đến mức như thế? 
Hoa hậu Giáng My 'hồi xuân' đến không nhận ra: 52 tuổi cân đẹp dàn mỹ nhân Gen Z! Ảnh 2
Cận cảnh gương mặt không chút nếp nhăn của Hoa hậu Giáng My ở tuổi 52. Trải qua 31 năm kể từ khi đăng quang, người đẹp đến từ Hà Nội minh chứng cho việc bản thân được gọi là "tượng đài nhan sắc" của Việt Nam là không thể bàn cãi. 
Hoa hậu Giáng My 'hồi xuân' đến không nhận ra: 52 tuổi cân đẹp dàn mỹ nhân Gen Z! Ảnh 3
Hoa hậu Đền Hùng 1992 diện trên mình bộ cánh tông đen bao gồm váy ngắn, áo crop-top và áo khoác, giày boot cùng với nhiều phụ kiện, tổng thể giúp mỹ nhân Hà Nội trẻ lại 30 tuổi nhưng không hề bị "gượng gạo". 
Hoa hậu Giáng My 'hồi xuân' đến không nhận ra: 52 tuổi cân đẹp dàn mỹ nhân Gen Z! Ảnh 4
Đã ở tuổi ngũ tuần, nhưng làn da của Hoa hậu Giáng My vẫn giữ vững phong độ trắng trẻo, mịn mượt. Còn về phần sắc vóc, nhờ chế độ ăn uống lành mạnh, hình thể của cô không có dấu hiệu sồ sề, mà lại săn chắc thon gọn đáng ganh tị. 

Không thể phủ nhận rằng, bất kỳ ai chạm tuổi 52 cũng hiếm có được nhan sắc rạng rỡ như Hoa hậu Đền Hùng 1992. Người đẹp Giáng My đi qua gần ba thập kỷ với vương miện, nhưng vẫn khiến nhiều người phải "bàn ra tán vào" về vẻ đẹp đậm chất Á Đông của cô mỗi khi xuất hiện. 

Hoa hậu Giáng My 'hồi xuân' đến không nhận ra: 52 tuổi cân đẹp dàn mỹ nhân Gen Z! Ảnh 5

Xem thêm: Hạn của Ngọc Châu: Chiếc eo phẫu thuật bị 'hiện nguyên hình' vì trang phục bó sát?

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN