Đẹp

Đẹp

Hoa hậu Bảo Ngọc nhận xét gì về nhan sắc của Hoa hậu Thanh Thủy?

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Hoa hậu Bảo Ngọc đã bất ngờ để lại bình luận nhận xét về nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam Thanh Thủy.

Vừa qua, Hoa hậu Thanh Thủy đã xuất hiện trước công chúng sau loạt nghi vấn "trùng tu" mũi. Chỉ sau hơn 3 tháng đăng quang, nàng hậu đã "lột xác", trở nên tự tin và thần thái hơn rất nhiều. Đặc biệt, khả năng bắn ảnh của Thanh Thủy đã chuyên nghiệp hơn so với thời điểm mới đăng quang.

Hoa hậu Bảo Ngọc nhận xét gì về nhan sắc của Hoa hậu Thanh Thủy? Ảnh 1
Dù chưa rõ thực hư việc người đẹp Đà Nẵng có phẫu thuật thẩm mỹ hay không nhưng dân tình đều phải công nhận rằng cô đã trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn rất nhiều.
Hoa hậu Bảo Ngọc nhận xét gì về nhan sắc của Hoa hậu Thanh Thủy? Ảnh 2
Nhiều người cho rằng Thanh Thủy đã "trổ" nét beauty queen hơn rất nhiều. Trước đó, nhan sắc của nàng hậu thường gây tranh cãi khi nhiều người cho rằng cô chỉ xinh đẹp như một hotgirl. Giờ đây, đương kim Hoa hậu Việt Nam đã tự tin tạo 7749 dáng pose đầy thần thái, khí chất.
Hoa hậu Bảo Ngọc nhận xét gì về nhan sắc của Hoa hậu Thanh Thủy? Ảnh 3
Cả nhan sắc và body của Hoa hậu Việt Nam 2022 đều đang ở độ "chín" và chỉ chờ thời khắc để tỏa sáng.

Dân tình đã dành "cơn mưa" lời khen cho sự thay đổi ngoạn mục của Hoa hậu Thanh Thủy. Không chỉ khán giả, Hoa hậu Bảo Ngọc cũng hết lời khen ngợi đàn em. Dưới bài đăng về Thanh Thủy, Bảo Ngọc bình luận đúng 2 từ: "Đẹp điên" - cho thấy được sự yêu mến của cô dành cho nhan sắc của đương kim Hoa hậu Việt Nam. Bảo Ngọc thường xuyên bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với các người đẹp khác. 

Hoa hậu Bảo Ngọc nhận xét gì về nhan sắc của Hoa hậu Thanh Thủy? Ảnh 4
Bình luận của Bảo Ngọc khiến dân tình vừa bất ngờ vừa buồn cười. Cô thường không ngần ngại bày tỏ sự yêu mến hay những lời khen ngợi tới những người đẹp khác như Phương Nhi, Mai Phương, Ngọc Châu,...

Xem thêm: LÊ THỤY lần đầu chia sẻ: "CẢ GIA ĐÌNH ĐỀU VAY TIỀN TÔI"

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN