Đẹp 360

Đẹp 360

Hình thể nóng bỏng của thí sinh 'bà mẹ một con' tại Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2023

Mia
Chia sẻ

Camila Avella - thí sinh đã có con gây choáng ngợp với hình thể nóng bỏng tại Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2023: 'Gái độc thân chưa chắc qua mặt'.

Mới đây, Miss Universe Colombia 2023 đang được diễn ra với sự tranh tài của nhiều cô gái với sắc vóc hoàn hảo thì một nhân vật được cộng đồng hoa hậu quan tâm nhiều nhất chính là Camila Avella - thí sinh có con đang tham tại đấu trường này. 

Cô đã đăng tải hai bức ảnh mình đang catwalk trên sân khấu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Colombia với hình thể bốc lửa không thua kém bất kỳ một người đẹp độc thân nào. 

Hình thể nóng bỏng của thí sinh 'bà mẹ một con' tại Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2023 Ảnh 1
Camila Avella là thí sinh có con đầu tiên đặt bút ghi danh tại Miss Universe Colombia 2023. Người đẹp đang tranh cử cho một giấc mơ "Hoàn vũ" của mình cùng suất thi quốc tế tại El Salvador.
Hình thể nóng bỏng của thí sinh 'bà mẹ một con' tại Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2023 Ảnh 2
"Bà mẹ một con" hoàn toàn chiếm trọn spotlight trong đêm thi vừa qua.
Hình thể nóng bỏng của thí sinh 'bà mẹ một con' tại Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2023 Ảnh 3
Mỹ nhân "một con" sẽ đeo sash Casanare để chinh chiến cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2023. 

Theo chuyên trang sắc đẹp Missosology, tháng 8 vừa qua, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đã đưa ra thông báo gây bão cõi mạng: "Từ cuộc thi Miss Universe lần thứ 72 và các cuộc thi quốc gia để tìm kiếm ứng viên, phụ nữ đã kết hôn cũng như đang mang thai hoặc có con, đều có thể dự thi". Đồng nghĩa với việc, các giám đốc quốc gia của Miss Universe toàn cầu có quyền được thay đổi tiêu chí thí sinh để tìm kiếm ra một đại diện hoàn hảo gửi đến quốc tế dù người này có tình trạng hôn nhân ra sao. 

Và Colombia là quốc gia đầu tiên mở màn cho quy định này, nhiều người đã phải bất ngờ trước thông tin Camila Avella - một người mẹ đã có con gái quyết định tham gia cuộc thi này. Cô là một người mẫu nội y và MC truyền hình có tiếng tại Colombia với hơn 500 nghìn người theo dõi trên Instagram. Người đẹp từng lỡ hẹn Señorita Colombia vì một số lý do. 

Hình thể nóng bỏng của thí sinh 'bà mẹ một con' tại Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2023 Ảnh 4

Nữ MC người Colombia gây chú ý rằng mình sẽ tham gia buổi casting cho Miss Universe Colombia 2023 nếu BTC bổ sung buổi Bên cạnh đó, Camila tiết lộ gia đình của cô đã hoàn toàn ủng hộ quyết định này của mình. 

Hình thể nóng bỏng của thí sinh 'bà mẹ một con' tại Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2023 Ảnh 5

Nhìn ngắm nhan sắc của "bà mẹ một con" nóng bỏng nhất của Miss Universe Colombia 2023, nếu mỹ nhân này đăng quang ngôi vị cao nhất cô sẽ trở thành đối thủ cực kỳ nặng ký của Á hậu Thảo Nhi Lê tại Hoa hậu Hoàn vũ 2023:

Hình thể nóng bỏng của thí sinh 'bà mẹ một con' tại Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2023 Ảnh 6
Hình thể nóng bỏng của thí sinh 'bà mẹ một con' tại Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2023 Ảnh 7
Hình thể nóng bỏng của thí sinh 'bà mẹ một con' tại Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2023 Ảnh 8
Hình thể nóng bỏng của thí sinh 'bà mẹ một con' tại Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2023 Ảnh 9

Xem thêm: Không trắng tay ra về, Hoa hậu Ngọc Châu 'ẵm' giải thưởng phụ tại Miss Universe 2022

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN