Fashion

Fashion

Hậu nghi án dao kéo, ca sĩ Thu Thủy tiếp tục xuất hiện với 'chiếc mũi con két' khiến fan hoảng hốt

Tuấn Huỳnh
Chia sẻ

Nữ ca sĩ Thu Thủy khiến nhiều người hoảng hốt với "chiếc mũi con két" khác lạ thường. Nhiều khán giả quả quyết rằng người đẹp tiếp tục can thiệp các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có được gương mặt như ý.

Mới đây, ca sĩ Thu Thủy đăng tải một vài hình ảnh trên trang cá nhân. Đáng chú ý, nhiều người khi nhìn bức ảnh này của nữ ca sĩ phải giật mình với chiếc mũi “biến hình” trông không hề cân đối với gương mặt.

Nhiều người cũng nhanh chóng nhận ra sự khác lạ trên gương mặt nữ ca sĩ, đặc biệt là đầu mũi cô dài, nhọn và có phần lệch sang một bên. Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sỹ dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ vì trong những hình ảnh gần đây được đăng tải trên trang cá nhân ai cũng nhận ra sự thay đổi chóng mặt này.

Trước đó, trong clip giao lưu với fan trên facebook, Thu Thủy cũng để lộ hình dáng sống mũi khá bất thường của cô. Chất lượng ảnh kém nhưng vẫn đủ nhận ra sống mũi sưng và nhọn của cựu thành viên nhóm Mây Trắng.

Đặc biệt khi xuất hiện trong một sự kiện thời trang, cả gương mặt trở nên trơ trọi cảm xúc. Nhiều cư dân mạng thẳng thắn nhận xét rằng, gương mặt của Thu Thủy hiện tại không khác gì “búp bê tượng sáp”, hoàn toàn thay đổi so với khuôn mặt trước đây.

Trong các hình ảnh sự kiện, hay những bức ảnh được chụp ở đời thường đã vô tình tố cáo chiếc mũi khác lạ của cô.

Dù không lên tiếng trước tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nhiều người cho rằng việc Thu Thủy liên tục xuất hiện với vẻ ngoài lạ lẫm đã phần nào khẳng định nghi vấn này.

Rất nhiều dân mạng tinh ý nhận ra sự thay đổi đáng kể trên gương mặt nữ ca sĩ.

Thời điểm cuối năm 2017 khi công bố chuyện tan vỡ, gương mặt của nữ ca sĩ khá tự nhiên, chiếc mũi khá hài hòa nhưng không cao và nhọn như thời điểm hiện tại.

Đối chiếu với những hình ảnh của Thu Thủy trong quá khứ, càng dễ nhận ra sự thay đổi này.

Tuy nhiên, trước khi khiến công chúng chú ý với phần mũi lệch như hiện nay, Thu Thủy từng được cho là đã “dao kéo” thu gọn cánh mũi khi khán giả tìm lại hình ảnh từ những ngày mới tham gia hoạt động nghệ thuật của cô.

Cuối năm 2017, Thu Thủy gây xôn xao khi xác nhận tin đồn tan vỡ hôn nhân sau bao đồn đoán. Kể từ đó giọng ca “Candy” thay đổi chóng mặt về ngoại hình, trở thành một bà mẹ đơn thân nóng bỏng.

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Huỳnh

BÌNH LUẬN