Đẹp

Đẹp

Lưu Diệc Phi bị chê mũm mĩm, fan 'phản pháo': 'Thần tiên tỷ tỷ' là khí chất chứ không phải thân hình

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Lưu Diệc Phi vẫn rất tự tin mặc dù không sở hữu thân hình "mình hạc xương mai" như các nữ nghệ sĩ khác.

Ngày 25/3 vừa qua, Lưu Diệc Phi đã xuất hiện tại đêm hội Weibo 2022 với tạo hình vô cùng lộng lẫy. Cô diện chiếc váy chim công màu xanh ngọc của nhà mốt Elie Saab và được ví như "công chúa khổng tước". Dù đã nhiều năm trôi qua, nữ diễn viên vẫn khiến người hâm mộ xao xuyến với vẻ ngoài kiều diễm như nàng thơ. 

Lưu Diệc Phi bị chê mũm mĩm, fan 'phản pháo': 'Thần tiên tỷ tỷ' là khí chất chứ không phải thân hình Ảnh 1

Tuy nhiên mới đây, hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của Lưu Diệc Phi trong đêm hội Weibo 2022 bỗng được Cnet truyền tay nhau và đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Một số ý kiến cho rằng Lưu Diệc Phi không biết quản lý bản thân khi để cân nặng lên xuống thất thường. Nữ diễn viên không sở hữu thân hình "mình hạc xương mai" - được cho là chuẩn mực của những nữ nghệ sĩ tại Cnet hiện nay.

Lưu Diệc Phi bị chê mũm mĩm, fan 'phản pháo': 'Thần tiên tỷ tỷ' là khí chất chứ không phải thân hình Ảnh 2

Nhưng những bình luận tiêu cực này đã nhanh chóng được người hâm mộ của Lưu Diệc Phi "dập tắt". Họ cho rằng điều làm nên danh hiệu "thần tiên tỷ tỷ" của cô không phải do thân hình mà chính là đến từ khí chất. Nhờ sở hữu khí chất đỉnh cao mà cô luôn đứng trong hàng ngũ những mỹ nhân Cbiz trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó, khán giả cho rằng các nữ nghệ sĩ không cần ép bản thân phải quá gầy, dù có vóc dáng ra sao thì vẫn nên tự tin vào bản thân.

Lưu Diệc Phi bị chê mũm mĩm, fan 'phản pháo': 'Thần tiên tỷ tỷ' là khí chất chứ không phải thân hình Ảnh 3

Bình luận của netizen:

- Tiêu chuẩn gầy đét của diễn viên nữ Trung Quốc bây giờ quá kinh khủng luôn. Nói chung nhìn mất cân đối lắm. Nhìn kiểu có da có thịt như Lưu Diệc Phi vẫn thấy đẹp hơn mấy kiểu gầy như vậy

- Cá nhân tôi thấy Lưu Diệc Phi đẹp ở phần thần thái và gương mặt á, chứ dáng bà trước giờ không gọi là đẹp

- Mấy diễn viên gầy lên hình thì bảo gầy trơ xương, không đẹp, giờ tới cô Phi không gầy nữa mà có da có thịt thì cũng bảo không biết kiểm soát hình thể.

Xem thêm: Á Hậu THỦY TIÊN chia sẻ: "Tôi không ngại khen Huỳnh My"

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN