saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Fan lại thất vọng về visual của Miss Universe 2021: Rời xa Việt Nam là 'xấu toàn tập'

Hương Bi
Chia sẻ

Harnaaz Sandhu tiếp tục khiến fan khó chịu với gu thời trang "lạc quẻ".

Xuất hiện tại New York Fashion Week 2022, Harnaaz Sandhu - Miss Universe 2021 tiếp tục khiến fan la ó về ngoại hình cũng như gu thời trang lạc quẻ của mình. 

Mặc dù vẫn biết rằng, do tình trạng sức khỏe không ổn kể từ lúc đăng quang nên khiến thân hình của Harnaaz Sandhu có phần thừa cân và xồ xề nhưng rõ ràng nếu chịu khó "lên đồ", cô sẽ có ngoại hình chỉn chu hơn mà xuất hiện lần này. 

Fan lại thất vọng về visual của Miss Universe 2021: Rời xa Việt Nam là 'xấu toàn tập' Ảnh 1
Fan lại thất vọng về visual của Miss Universe 2021: Rời xa Việt Nam là 'xấu toàn tập' Ảnh 2

Bộ váy ánh kim ngắn ngang đùi càng khiến Harnaaz Sandhu để lộ đôi chân to và kém thon gon. Chất liệu sequin vốn dĩ không giành riêng cho người có thân hình đẫy đà. Rõ ràng visual lần này khiến Miss Universe 2021 mất điểm trong lòng fan sắc đẹp. 

Fan lại thất vọng về visual của Miss Universe 2021: Rời xa Việt Nam là 'xấu toàn tập' Ảnh 3

Nhìn lại khoảng thời gian đương nhiệm, rất ít lần Harnaaz Sandhu được khen ngợi về gu ăn mặc nhưng cô lại sở hữu gương mặt hút hồn, đặc biệt là đôi mắt thần sầu của mình. Còn nhớ khi sang Việt Nam với vai trò thành viên ban giám khảo Miss Universe Vietnam 2022, dưới bà tay make-up và các thiết kế "Made in Vietnam" đã khiến visual của cô thật khác biệt. 

Fan lại thất vọng về visual của Miss Universe 2021: Rời xa Việt Nam là 'xấu toàn tập' Ảnh 4
Fan lại thất vọng về visual của Miss Universe 2021: Rời xa Việt Nam là 'xấu toàn tập' Ảnh 5
Fan lại thất vọng về visual của Miss Universe 2021: Rời xa Việt Nam là 'xấu toàn tập' Ảnh 6

Rõ ràng "điểm yếu" này vẫn có thể khắc phục được nếu như Harnaaz Sandhu có cho mình một stylist tốt hơn để đưa ra những outfit phù hợp hơn cho mình khi xuất hiện tại các sự kiện thời trang đình đám, bởi lẽ suốt nhiệm kì của mình, cô luôn phải đối diện với những lời chê bai về thời trang.

Còn nhớ tại thời điểm đăng quang Miss Universe 2021, Harnaaz Sandhu nhận được sự đồng ý tuyệt đối của ban giám khảo cũng như fan sắc đẹp, cô giúp Ấn Độ củng cố vị thế sau nhiều năm vỗ tay nhìn nước bạn giật vương miện. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN