Đẹp 360

Đẹp 360

Dưỡng da sáng mượt như Reese Witherspoon với quy trình skincare 13 phút

Minh Minh
Chia sẻ

Ngoài việc sử dụng các sản phẩm hữu cơ để chăm sóc da, Reese Witherspoon còn chăm chỉ tập thể dục, uống nhiều nước và hạn chế uống cà phê.

Ở độ tuổi U50, Reese Witherspoon có thể nhận thấy rõ ràng quá trình lão hóa và việc mang thai khiến tình trạng da của cô thay đổi hoàn toàn.

Nữ diễn viên Reese Witherspoon (46 tuổi) thừa nhận bản thân không phải là người chăm chỉ đến mức dành cả tiếng đồng hồ để chăm sóc da. Trong cuộc phỏng vấn với Harper's Bazaar, Reese cho biết quy trình skincare của cô chỉ gói gọn trong 13 phút. 

Dưỡng da sáng mượt như Reese Witherspoon với quy trình skincare 13 phút Ảnh 1

Ba bí quyết quan trọng của cô gồm: rửa mặt (tẩy trang) thật sạch, dưỡng ẩm, dùng sản phẩm hữu cơ.

Reese Witherspoon chia sẻ rằng tuổi càng cao, da của cô càng có nhiều đốm đen và trở nên rất khô, chính vì thế mà cô phải sử dụng các sản phẩm có khả năng xử lý 2 vấn đề này. Các mặt hàng chăm sóc da nữ diễn viên thường sử dụng gồm sữa rửa mặt dịu nhẹ, serum, kem dưỡng mắt, kem dưỡng ẩm. Cô thích các loại serum có chứa thành phần chống lão hóa và trị thâm như vitamin C và axit hyaluronic.

Dưỡng da sáng mượt như Reese Witherspoon với quy trình skincare 13 phút Ảnh 2

"Tôi rất chú trọng việc dưỡng ẩm. Tôi muốn kết cấu da của tôi luôn thật mịn màng, có như vậy thì lớp trang điểm mới đều đẹp. Máy ảnh bây giờ rất hiện đại nên tôi không có cách nào để che giấu khuyết điểm của mình cả”, nữ diễn viên nói với Harper's Bazaar.

Reese Witherspoon chăm sóc da trong đúng 13 phút, giữa các bước cô sẽ nghỉ 2-3 phút để kem thẩm thấu sâu hơn. Cô áp dụng quy trình này cho cả buổi sáng và tối.

Dưỡng da sáng mượt như Reese Witherspoon với quy trình skincare 13 phút Ảnh 3

Ngoài ra, cô cũng theo đuổi một lối sống lành mạnh để dưỡng da đẹp từ bên trong. Reese Witherspoon rất chăm chỉ tập thể dục, uống nhiều nước và ăn các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe. 

“Tôi có thói quen dưỡng ẩm, tập thể dục thường xuyên và tẩy trang sạch sẽ sau một ngày dài để chống lão hóa. Tôi uống nhiều nước và hạn chế uống cà phê. Nhưng đôi khi tôi sẽ nuông chiều bản thân và uống khá nhiều cà phê”, cô nói.

Xem thêm: Mars Anh Tú chia sẻ không chạnh lòng khi khán giả so sánh mình với anh Bằng Kiều và Tuấn Hưng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN