Đẹp 360

Đẹp 360

Đụng độ toàn hoa hậu, Hoàng Thuỳ Linh 'chiến tới bến' với visual xinh như mộng

Như Ngọc
Chia sẻ

Hoàng Thuỳ Linh có màn đụng độ toàn hoa hậu nhưng không lép vế chút nào.

Câu chuyện đụng hàng không có hồi kết giữa các mỹ nhân Việt luôn có một sức hút mạnh mẽ tới netizen. Mới đây, việc đụng hàng diễn ra giữa một ca sĩ và hàng loạt hoa, á hậu. Bình thường khi đụng hàng với dàn hoa hậu thì không ít người cũng phải tắt điện nhưng lạ thay ca này chẳng hề lép vế tẹo nào.

Và nhân vật được nhắc đến chính là nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh. Mới đây khi xuất hiện tại sự kiện ca sĩ của Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh diện một em vest trắng vô cùng thanh lịch.

Thiết kế này không đi theo trường phái hở bạo để câu dẫn khán giả mà đi theo style thanh lịch, tổng tài. Thiết kế tưởng chừng chẳng có gì nổi bật này lại giúp Hoàng Thuỳ Linh nổi "bần bật" tại sự kiện với vẻ đẹp sang trọng, trưởng thành.

Hoàng Thuỳ Linh rất thông minh khi lựa chọn tông make up tinh giản với lớp nền căng móng và chọn điểm nhấn chính là đôi môi. Màu son được sử dụng như một cách ngầm nói lên cá tính mạnh mẽ và rực lửa của người đẹp.

Trước đấy, kiểu trang phục này rất được lòng các chị đẹp hoa hậu. Khi mà mật độ đụng hàng khá lớn, Hoa hậu Thuỳ Tiên từng trưng diện bộ suit này trong lần sang Thái Lan sau khi đăng quang Miss Grand International thực hiện tour Latin của một tân hoa hậu.

Nếu Hoàng Thuỳ Linh chọn mái tóc ép thẳng cùng màu đỏ đậm chất Á Đông thì Thuỳ Tiên lại ưa chuộng mái tóc búi cao và màu son nude cá tính. Nhìn chung, mỗi người đẹp lại lựa chọn cho mình một phong cách khác nhau, tuy nhiên tất cả đều rất xinh đẹp.

Không chỉ có Hoàng Thuỳ Linh và Thuỳ Tiên cưng nựng thiết kế này mà Miss Earth 2018 cũng ưu ái sản phẩm của NTK Hà Thanh Việt. Giống với Thuỳ Tiên, nàng hậu lựa chọn tóc búi cao và túi hiệu đi kèm nhưng lại đi theo style tươi trẻ với make up màu cam bóng.

Chia sẻ

Bài viết

Như Ngọc

BÌNH LUẬN