saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Dùng dầu trẻ em và loạt bí quyết giúp Vera Wang trẻ trung ở tuổi 73

Minh Minh
Chia sẻ

Ngoài chế độ ăn uống và tập luyện lành mạnh, Vera Wang tin rằng làm việc chăm chỉ là yếu tố quan trọng giúp phái đẹp giữ được vẻ ngoài và tinh thần tươi trẻ.

Vera Wang ở tuổi 73 không còn giữ được vẻ trẻ trung như thời 20 nhưng bà vẫn có sức khỏe tốt và thần thái tươi tắn. Dưới đây là những bí quyết tạo nên phong cách sống lành mạnh của “bà tiên váy cưới”. 

1. Cho dầu trẻ em vào bồn tắm

Dùng dầu trẻ em và loạt bí quyết giúp Vera Wang trẻ trung ở tuổi 73 Ảnh 1

Vera Wang bị dị ứng với rất nhiều thứ nên trước khi thoa thứ gì lên da bà phải xem xét thành phần cẩn thận. Thời còn trẻ bà thích tắm vòi sen, nhưng giờ lại chuộng ngâm mình trong bồn hơn. Bà luôn cho một vài giọt dầu em bé vào trong nước để làm dịu và dưỡng ẩm cho da. Khi ra ngoài, bà luôn thoa kem chống nắng và kem dưỡng ẩm có SPF 30.

2. Làm việc chăm chỉ để chống lão hóa

Dùng dầu trẻ em và loạt bí quyết giúp Vera Wang trẻ trung ở tuổi 73 Ảnh 2

Vera Wang chưa bao giờ thực sự suy ngẫm về tuổi trẻ trong suốt thời gian làm việc trong ngành thời trang bởi vì bà được tiếp xúc với “những người phụ nữ đẹp nhất trên thế giới mỗi ngày”. Bà cho rằng làm việc chăm chỉ, hiệu quả là cách tốt nhất để chống lão hóa. Vera Wang hiểu rằng không ai có thể chống lại thời gian, điều quan trọng là chúng ta phải học cách thích nghi và tiếp tục trưởng thành. 

3. Đeo kính râm màu xanh nhạt để bảo vệ mắt

Dùng dầu trẻ em và loạt bí quyết giúp Vera Wang trẻ trung ở tuổi 73 Ảnh 3

Vera phải thường xuyên nhìn vào màn hình điện thoại, máy tính và TV trong lúc làm việc nên bà rất coi trọng các loại kính bảo vệ mắt. “Bạn cần phải chăm sóc đôi mắt từ sớm bởi vì những tác hại nghiêm trọng sẽ đến sớm thôi. Kính râm được sản xuất để bảo vệ mống mắt và đồng tử của bạn, đừng bỏ quên chúng”, bà nói. Vera hiện đang quản lý một bộ sưu tập gồm hơn một nghìn cặp kính râm kể từ năm 1973 - khi bà là biên tập viên phụ kiện tại Vogue.

4. Đạp xe và chơi gôn

Dùng dầu trẻ em và loạt bí quyết giúp Vera Wang trẻ trung ở tuổi 73 Ảnh 4

Vera thích các bài tập tạ nhẹ nhàng và nhanh chóng. Bà chỉ nâng tạ nặng khoảng 2 đến 3 pound trong vòng 5 phút. Bà thích đạp xe quanh khu phố nhà mình bất cứ khi nào có thời gian rảnh. Vera không phải là một người đam mê tập thể dục nên bà chọn chơi gôn như một hình thức vận động. “Tôi chơi gôn cực kỳ kém nhưng bù lại tôi có tinh thần nhiệt tình", bà nói.

5. Không từ bỏ hoàn toàn đồ ăn nhanh

Dùng dầu trẻ em và loạt bí quyết giúp Vera Wang trẻ trung ở tuổi 73 Ảnh 5

Nhà bếp của Vera có một tủ đông đựng kem, một ngăn lạnh đựng nước ngọt, một ngăn lạnh chứa đồ ăn tốt cho sức khỏe, một tủ đựng kẹo, một tủ đựng ngũ cốc, một tủ đựng “thức ăn màu cam” như Cheetos, Pepperidge Farm Goldfish, khoai tây chiên. “Tôi ăn rất nhiều McDonald’s. Tôi cũng thích Oreo McFlurry. Có một lần nhóm của tôi phải quay phim trong nhiều ngày, trưa nào tôi cũng ăn McDonald’s. Tôi biết các bạn sẽ nói rằng những món đó không tốt cho sức khỏe, nhưng tôi không nghĩ vậy. Ngoài kia còn nhiều thứ có hại hơn thế. Tôi cũng là một fan hâm mộ của Dunkin Donuts”, Vera chia sẻ.

Xem thêm: Gái xịn cũng phải chào thua trước độ duyên dáng của Đào Bá Lộc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN