Đẹp

Đỗ Thị Hà xả kho bộ ảnh căng đét cuối nhiệm kỳ: Người kế nhiệm chắc áp lực lắm đây

Hương Bi
Chia sẻ

Hoa hậu Đỗ Hà vừa tung bộ ảnh đầy quyến rũ trong tạo hình mới, nhan sắc ngày càng thăng hạng ở thời khắc cuối nhiệm kỳ khiến nhiều cư dân mạng xuýt xoa.

Đỗ Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2020 khi chỉ mới 19 tuổi, hiện là sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Trong suốt hành trình đương nhiệm cô nàng nói không với scandal, tích cực hoạt động thiện nguyện đồng thời luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân bằng việc trau dồi tri thức.

Ở thời điểm mới đăng quang, Đỗ Hà hướng đến hình ảnh trong trẻo, dịu dàng tuổi đôi mươi. Được nhiều người yêu mến bởi tính cách thân thiện và gần gũi. Tuy nhiên trong bộ ảnh mới đây, Đỗ Hà đã khiến nhiều netizen phát sốt khi rũ bỏ hình ảnh ngọt ngào ngày thường lột xác đầy quyến rũ trong tạo hình mới. Đáng chú ý là vẻ đẹp ngày càng thăng hạng ở thời điểm cuối nhiệm kỳ khiến cư dân mạng phải xuýt xoa vì thần sắc đầy quyền lực.

Đỗ Thị Hà xả kho bộ ảnh căng đét cuối nhiệm kỳ: Người kế nhiệm chắc áp lực lắm đây Ảnh 1
Đỗ Thị Hà xả kho bộ ảnh căng đét cuối nhiệm kỳ: Người kế nhiệm chắc áp lực lắm đây Ảnh 2

Với phong thái cuốn hút, đôi phần sắc sảo, người đẹp lột xác đầy mới mẻ. Đỗ Hà ngày càng biến hóa với nhiều phong cách, mang đến cho công chúng nhiều hình ảnh đa dạng. Nhiều người công nhận rằng với thần thái đỉnh cao cùng gương mặt không tì vết thì Đỗ Hà có thể cân đủ loại các phong cách dù là trong trẻo, nhẹ nhàng hay cá tính.

Đỗ Thị Hà xả kho bộ ảnh căng đét cuối nhiệm kỳ: Người kế nhiệm chắc áp lực lắm đây Ảnh 3
Đỗ Thị Hà xả kho bộ ảnh căng đét cuối nhiệm kỳ: Người kế nhiệm chắc áp lực lắm đây Ảnh 4
Đỗ Thị Hà xả kho bộ ảnh căng đét cuối nhiệm kỳ: Người kế nhiệm chắc áp lực lắm đây Ảnh 5

Cô cũng là gương mặt yêu thích của nhiều nhãn hàng, thương hiệu và đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong các show diễn thời trang lớn, nhỏ. Người đẹp khiến nhiều người cảm phục khi đem chuông đi đánh xứ người và xuất sắc lọt Top 13 trên đấu trường nhan sắc quốc tế danh giá Miss World.

Đỗ Thị Hà xả kho bộ ảnh căng đét cuối nhiệm kỳ: Người kế nhiệm chắc áp lực lắm đây Ảnh 6
Đỗ Thị Hà xả kho bộ ảnh căng đét cuối nhiệm kỳ: Người kế nhiệm chắc áp lực lắm đây Ảnh 7

Dù thời gian đương nhiệm rơi vào thời điểm dịch bệnh, Đỗ Hà vẫn đang nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nghĩa vụ của mình, lan tỏa những điều tích cực trong cộng đồng. Nhiều người nhận xét Đỗ Hà trưởng thành hơn trong 2 năm đương nhiệm.

Đỗ Thị Hà xả kho bộ ảnh căng đét cuối nhiệm kỳ: Người kế nhiệm chắc áp lực lắm đây Ảnh 8
Đỗ Thị Hà xả kho bộ ảnh căng đét cuối nhiệm kỳ: Người kế nhiệm chắc áp lực lắm đây Ảnh 9
Đỗ Thị Hà xả kho bộ ảnh căng đét cuối nhiệm kỳ: Người kế nhiệm chắc áp lực lắm đây Ảnh 10

Đỗ Hà cũng chia sẻ tuy rằng nhiệm kỳ của mình sắp khép lại nhưng cô vẫn sẽ luôn tiếp tục với sứ mệnh của mình, thực hiện các dự án thiện nguyện và lan tỏa nhiều điều tốt đẹp đến cộng đồng.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất