saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bỗng xuất hiện với gương mặt 'tím bầm', liệu mặt mộc đã xuống cấp?

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Netizen đã “dừng khoảng 2 giây” sau khi nhìn thấy mặt mộc khác lạ của Đỗ Thị Hà.

Các hoa hậu vốn đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp nên họ sẽ luôn nổi bật ngay cả khi trang điểm hay để mặt mộc. Nhưng mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bất ngờ khoe mặt mộc trên Tiktok và làm cho dân tình được phen hoang mang. Lý do vì gương mặt của cô như vừa… đi đánh lộn về. 

Cụ thể, Đỗ Thị Hà đã thực hiện một clip “biến hình” trên Tiktok - ban đầu để mặt mộc và sẽ chuyển sang layout trang điểm lộng lẫy chỉ qua một cú hất tay. Gương mặt mộc của Đỗ Thị Hà lộ rõ quầng thâm mắt kéo xuống tận má, hai khóe môi thì tím tái như vừa bị đánh còn làn da thì sạm lại. Chính vì thế mà khán giả không khỏi ngỡ ngàng, đặt ra dấu chấm hỏi lớn về nhan sắc của Đỗ Thị Hà. 

Chỉ đến khi Đỗ Thị Hà trang điểm và làm tóc thì mới trở về nàng hậu xinh đẹp ngày nào. Hóa ra để phục vụ cho việc quay clip mà người đẹp xứ Thanh đã cố tình trang điểm cho xấu hơn. Bởi lẽ kể từ khi đăng quang đến nay, Đỗ Thị Hà luôn nổi tiếng với mặt mộc xinh đẹp. Khi trang điểm chỉn chu, cô có vẻ ngoài sắc sảo còn khi tẩy trang đi thì lại có ngoại hình trong trẻo, thơ ngây.

Đỗ Thị Hà sau khi "biến hình".

Mặc dù khi để mặt mộc, Đỗ Thị Hà vẫn để lộ một vài khuyết điểm nhưng đều không đáng kể. Cô sở hữu làn da trắng mịn và đôi môi hồng hào ngay cả khi không makeup. Nàng hậu còn tự tin đến mức đăng tải cả loạt ảnh selfie ngẫu hứng ngay khi vừa mới ngủ dậy. Đỗ Thị Hà cũng tiết lộ rằng khi đi học, cô chỉ trang điểm nhẹ nhàng gồm má hồng và son môi mà thôi. 

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN