saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Độ dài tóc và kiểu tóc tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Minh Minh
Chia sẻ

Mọi đặc điểm liên quan đến mái tóc như độ dài, màu tóc, kiểu tóc đều phản ánh tính cách và sở thích của bạn.

Giống như quần áo và cách trang điểm, kiểu tóc cũng nói lên rất nhiều điều về chúng ta. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý những đặc điểm dưới đây không dựa trên khoa học mà chỉ mang tính tham khảo.

1. Mái tóc dài và hơi rối

Kiểu tóc này thể hiện bạn là người có tinh thần tự do và lôi cuốn. Bạn không quan tâm đến những gì mọi người nghĩ về bạn. Tuy nhiên, cũng có lúc  bạn tỏ ra nhút nhát và thích cảm giác an toàn.

Độ dài tóc và kiểu tóc tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? Ảnh 1

2. Tóc ngắn hoặc tóc pixie

Yêu thích kiểu tóc này cho thấy bạn là người có tính cách thẳng thẳng, bạn thích giải quyết vấn đề ngay lập tức, không trốn tránh. Phong cách này cũng thường xuất hiện ở những người bận rộn và hay di chuyển.

Độ dài tóc và kiểu tóc tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? Ảnh 2

3. Kiểu tóc đuôi ngựa nuột nà

Mái tóc đuôi ngựa bóng mượt thường dành cho người có tính cách táo bạo và thích thống trị. Bạn không ngại cho mọi người thấy mình là người nắm quyền. Kiểu tóc đuôi này cũng thể hiện bạn là người có nhiều tham vọng, đôi khi sẽ bị người khác nhận xét là hống hách.

Độ dài tóc và kiểu tóc tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? Ảnh 3

4. Tóc đuôi ngựa lỏng lẻo

Buộc tóc đuôi ngựa nhẹ nhàng cho thấy bạn là người dễ gần, dễ tính, lôi cuốn. Nó cũng thể hiện bạn rất năng động hoặc bận rộn nên không có hàng tiếng đồng hồ để ngồi làm tóc.

Độ dài tóc và kiểu tóc tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? Ảnh 4

5. Tóc tết

Thường xuyên để các kiểu tóc tết cho thấy bạn là con người của nghệ thuật, thích sáng tạo. Mọi người sẽ thấy vui vẻ, thoải mái khi ở cạnh bạn. Nếu để kiểu tóc tết hơi lỏng, vắt sang một bên vai, bạn sẽ giống hệt một cô gái nhà bên thân thiện. 

Độ dài tóc và kiểu tóc tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? Ảnh 5

6. Kiểu tóc lộn xộn có chủ ý

Tóc đuôi ngựa, tóc tết bím, tóc búi được cố tình làm rối thể hiện bạn là người vô tư, thoải mái, không nhất định lúc nào cũng phải chuẩn chỉnh. Chúng cũng giúp tạo ấn tượng thân thiện về một cô gái nhà bên.

Độ dài tóc và kiểu tóc tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? Ảnh 6

7. Tóc bob

Tóc bob mang đến ấn tượng về sự sang trọng và thanh lịch. Kiểu tóc này cho thấy bạn là một cá nhân đầy tham vọng và chăm chỉ. Bạn quan tâm đến ngoại hình, luôn muốn xuất hiện một cách chuyên nghiệp.

Độ dài tóc và kiểu tóc tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? Ảnh 7

8. Mái tóc cầu kỳ

Ưa thích phong cách lộng lẫy hoặc bắt mắt cho thấy bạn là một cá nhân yêu nghệ thuật và tự tin. Bạn thích nhận được sự chú ý và không sợ người khác bàn tán về mình.

Độ dài tóc và kiểu tóc tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? Ảnh 8

9. Tóc chải ngược

Mái tóc này thường thuộc về những quý cô thích kiểm soát tình hình, làm việc theo trật tự và lịch trình. Bạn là người nguyên tắc, luôn chủ động giải quyết vấn đề theo cách của mình. 

Độ dài tóc và kiểu tóc tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? Ảnh 9

10. Duỗi thẳng tóc

Mái tóc này cho thấy bạn là một người khá chỉn chu và cầu toàn. Bạn muốn mọi thứ mình làm phải đạt kết quả tốt nhất có thể. Bạn cũng có xu hướng thích kiểm soát các tình huống.

Độ dài tóc và kiểu tóc tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? Ảnh 10

11. Tóc xoăn

Dù bạn uốn tóc hay có mái tóc xoăn tự nhiên thì cũng kiểu tóc này cũng cho thấy bạn là một người vui vẻ và vô tư. Bạn không thấy bận tâm khi mái tóc của mình không cân xứng và không hoàn hảo 100%. Bạn là một người có tinh thần thoải mái.

Độ dài tóc và kiểu tóc tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? Ảnh 11

12. Tóc búi

Mọi kiểu tóc búi (búi cao lên đỉnh đầu hay búi lỏng gần gáy) đều cho thấy bạn có phong cách sang trọng, tính cách thẳng thắn, trung thực, ấm áp, không thích che giấu.

Độ dài tóc và kiểu tóc tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? Ảnh 12
Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN