Đẹp

Diện quần ống loe không khó nếu fan sắc đẹp nắm được những 'quy tắc ngầm' này

Như Quỳnh
Chia sẻ

Quần ống loe không còn quá khó diện nếu bạn nắm vững các tuyệt chiêu dưới đây.

Trong những năm gần đây, mốt quần ống loe bỗng được lăng xê trở lại và trở thành một trong những item được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, quần ống loe lại thuộc dạng khó diện, kén dáng nên hội chị em cần nắm vững các bí kíp sau để có cách chọn những chiếc quần ống loe phù hợp với dáng vóc nhất.

Diện quần ống loe không khó nếu fan sắc đẹp nắm được những 'quy tắc ngầm' này Ảnh 1

Chọn quần hợp chiều cao

Việc chọn đúng độ dài quần là một yếu tố quan trọng giúp bạn mặc đẹp hơn trong mốt quần ống loe. Những cô nàng có lợi thế chân dài thì có thể dễ dàng cân mọi thể loại quần khác nhau. Còn đối với các nàng nấm lùn thì nên chọn độ dài quần phù hợp để tránh bị dìm dáng đáng tiếc. 

Diện quần ống loe không khó nếu fan sắc đẹp nắm được những 'quy tắc ngầm' này Ảnh 2

Tốt nhất là bạn nên lựa chọn những chiếc quần ống loe có điểm cắt vừa chạm đến đôi giày, giúp hack dáng đỉnh cao và mang đến một phong cách trẻ trung, năng động.

Diện quần ống loe không khó nếu fan sắc đẹp nắm được những 'quy tắc ngầm' này Ảnh 3

Chọn quần hợp vóc dáng

Mỗi người sở hữu có mình một vóc dáng khác nhau, chính vì thế, bạn cũng cần lựa chọn cho mình một chiếc quần ống loe phù hợp với hình thể để tôn lên được ưu điểm của bản thân.

Diện quần ống loe không khó nếu fan sắc đẹp nắm được những 'quy tắc ngầm' này Ảnh 4

Ví dụ bạn sở hữu thân hình đồng hồ cát thì bạn có thể dễ dàng diện mọi loại quần khó nhằn. Nhưng nếu bạn sở hữu các dáng vóc như dáng trái táo hay trái lê thì bạn nên tránh diện các bộ đồ bó sát để lộ những khuyết điểm của cơ thể.

Diện quần ống loe không khó nếu fan sắc đẹp nắm được những 'quy tắc ngầm' này Ảnh 5
Diện quần ống loe không khó nếu fan sắc đẹp nắm được những 'quy tắc ngầm' này Ảnh 6
Sở hữu thân hình trái táo nên Selena đã khéo léo chọn cho mình chiếc quần ống loe mở rộng từ đầu gối giúp cô nhìn gọn gàng hơn hẳn.

Sơ vin hack dáng

Cách diện đồ bỏ thùng không chỉ giúp hội chị em trong lịch sự, nhã nhặn hơn mà còn là một bí quyết giúp hack dáng đỉnh cao. Đa phần khi diện ống loe, sơ vin sẽ là một lựa chọn được ưa chuộng bởi vì nếu bỏ áo ngoài quần sẽ trông rườm rà nếu không biết cách chọn loại áo phù hợp.

Diện quần ống loe không khó nếu fan sắc đẹp nắm được những 'quy tắc ngầm' này Ảnh 7
Với cách phối đồ giúp kéo dài chân như 1m7 thì rất khó nhận ra Hòa Minzy chỉ sở hữu chiều cao "3 mét bẻ đôi".
Diện quần ống loe không khó nếu fan sắc đẹp nắm được những 'quy tắc ngầm' này Ảnh 8

Chọn giày phù hợp

Các mẫu giày đế bệt, sandal, mule, hay giày búp bê nên được liệt vào danh sách đen khi diện cùng quần ống loe. Vốn dĩ ống loe đã có phần rộng được xòe ra bên dưới nên khi diện cùng giày bệt càng làm cho tổng thể bộ trang phục trở nên cồng kềnh và dìm hàng chiều cao. Vì thế, hội chị em nên chọn những đôi giày có phần đế cao hoặc giày cao gót sẽ giúp bản thân trở nên gọn gàng và thêm phần tự tin hơn.

Diện quần ống loe không khó nếu fan sắc đẹp nắm được những 'quy tắc ngầm' này Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Như Quỳnh

Tin mới nhất