saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Diện áo ngắn cũn cỡn, Hoa hậu Kỳ Duyên gây choáng với vòng eo nhỏ đến siêu thực

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Qua ống kính của “team qua đường”, vòng eo của Kỳ Duyên vô cùng hoàn hảo, không chút mỡ thừa.

Thời gian gần đây, Kỳ Duyên hoạt động năng nổ với vai trò mentor của hai chương trình thực tế. Cô luôn xuất hiện với những bộ đồ bó sát, cắt xẻ táo bạo để khoe vóc dáng hoàn hảo. Mới đây, một đoạn clip của “team qua đường” đã tiết lộ vóc dáng thật sự của Hoa hậu Việt Nam 2014.

Diện áo ngắn cũn cỡn, Hoa hậu Kỳ Duyên gây choáng với vòng eo nhỏ đến siêu thực Ảnh 1

Trong đoạn clip, Kỳ Duyên mặc croptop siêu ngắn cùng quần jeans ống rộng cạp trễ. Bộ đồ này đã giúp cô khoe được vòng eo nhỏ đến siêu thực cùng đường thắt eo quyến rũ. Để tăng thêm phần gợi cảm, Kỳ Duyên còn đeo thêm belly chain. Ai cũng phải ngỡ ngàng trước thân hình hoàn hảo của người đẹp Nam Định.

Diện áo ngắn cũn cỡn, Hoa hậu Kỳ Duyên gây choáng với vòng eo nhỏ đến siêu thực Ảnh 2
Diện áo ngắn cũn cỡn, Hoa hậu Kỳ Duyên gây choáng với vòng eo nhỏ đến siêu thực Ảnh 3

Trước khi bước vào giai đoạn giảm cân, Kỳ Duyên từng bị gọi là “đuông dừa” do liên tục để lộ “bé mỡ” ở vòng eo. Cô tiết lộ rằng mình đã từng gần cán mốc 70kg do không luyện tập và ăn uống vô độ. Sau khi siết mỡ, Kỳ Duyên đã thành công lấy lại được body thon gọn và săn chắc. Nhiều người nhận xét rằng cô còn đẹp hơn cả thời điểm đang dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Diện áo ngắn cũn cỡn, Hoa hậu Kỳ Duyên gây choáng với vòng eo nhỏ đến siêu thực Ảnh 4
Diện áo ngắn cũn cỡn, Hoa hậu Kỳ Duyên gây choáng với vòng eo nhỏ đến siêu thực Ảnh 5

Thậm chí, có người còn nghi ngờ rằng Kỳ Duyên đã đi… cắt xương sườn để có được vòng eo đẹp mê hồn như vậy. Cũng có một vài bình luận thì cho rằng cô chỉnh sửa ảnh, nhưng sau khi nhìn clip của “team qua đường” thì những bình luận này đã không còn xuất hiện. 

Kỳ Duyên chia sẻ rằng cô may mắn có đường thắt eo nên chỉ cần luyện tập chăm chỉ, ăn uống khoa học thì sẽ có vòng eo con kiến đẹp mắt. Cô thường xuyên tập cardio kết hợp với các bài tập chuyên sâu cho từng vùng cơ. Ngoài ra, nàng hậu chỉ ăn khoảng 1000 calo trong một ngày, chủ yếu là các món từ ức gà, cá, rau củ quả và hạn chế tinh bột.

Diện áo ngắn cũn cỡn, Hoa hậu Kỳ Duyên gây choáng với vòng eo nhỏ đến siêu thực Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN