saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Điểm danh những sao Hàn ép cân phản khoa học: TOP (BigBang) chỉ uống nước lọc

Mia
Chia sẻ

Không chỉ có sao nữ phải đối diện với áp lực hình thể, các sao nam cũng thường xuyên phải ăn uống "kham khổ" để sở hữu body siêu thực.

Giới giải trí Hàn được xem là những làng giới trí "khắc nghiệt" nhất đối với các nghệ sĩ. Ở mọi góc độ khi các ngôi sao xuất hiện trước đám đông, phải đều hoàn hảo không "lệch một ly". Do đó, bất kể là nam hay nữ, các nghệ sĩ ở xứ kim chi đều phải trau chuốt cho diện mạo nhất là về mặt hình thể. 

T.O.P (BigBang)

Điểm danh những sao Hàn ép cân phản khoa học: TOP (BigBang) chỉ uống nước lọc Ảnh 1

Nam rapper của BigBang thuộc danh sách những người có quá trình ép cân gây sốc nhất khi từ nặng 100 kg, anh giảm xuống 20 kg trong 4 tuần để được tuyển vào YG Entertainment. Trong suốt thời gian đó, TOP chỉ ăn thạch làm từ đậu đỏ và uống nước lọc để nhanh chóng có được vóc dáng hoàn hảo.

Jin (BTS) 

Điểm danh những sao Hàn ép cân phản khoa học: TOP (BigBang) chỉ uống nước lọc Ảnh 2

Trong một chương trình truyền hình thực tế, Jin đã tiết lộ rằng đã từng ăn kiêng "khổ sở" với khẩu phần: Mỗi bữa chỉ ăn hai miếng ức trong suốt 1 năm.

Changmin (2AM)

Điểm danh những sao Hàn ép cân phản khoa học: TOP (BigBang) chỉ uống nước lọc Ảnh 3

Giống như TOP, Changmin trước khi nổi tiếng đã từng năm đến 100 kg. Đến có được hình thể mơ ước, nam ca sĩ chỉ ăn 2 miếng đậu phụ mỗi ngày. Và chạy bộ suốt 6 tiếng đồng hồ để đốt lượng mỡ thừa trong cơ thể. 

Momo

Điểm danh những sao Hàn ép cân phản khoa học: TOP (BigBang) chỉ uống nước lọc Ảnh 4

Để có một vóc dáng hoàn hảo ra mắt cùng TWICE, Momo khiến netizen thản thốt khi biết cô không ăn gì trong suốt một tuần, mỗi khi đói nữ ca sĩ chỉ ngậm một viên đá để vươt qua cơn đói. Nhưng hiện Momo đã từ bỏ chế độ ăn kiêng khắc nghiệt này, thay vào đó cô dùng những thực phẩm cung cấp đủ chất nhưng không tạo mỡ thừa, kếp hợp cùng chế độ luyện tập nghiêm khắc. 

IU

Điểm danh những sao Hàn ép cân phản khoa học: TOP (BigBang) chỉ uống nước lọc Ảnh 5

Giọng ca My sea có một chế độ ăn dành cho mỗi lần trở lại sân khấu. Cô phải cắt giảm khẩu phần với cách chỉ ăn mỗi ngày 1 quả táo, 2 củ khoai, và một cốc protein. Đây cũng là chế độ ăn trước đây mà IU dùng để cắt "mỡ" khi sở hữu thân hình tròn trịa. 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN