Đẹp 360

Đẹp 360

[01 NGÀY TRƯỚC TẾT] Đi tìm sắc son đỏ phù hợp, giúp bạn rạng ngời ngày Xuân

Lê My
Chia sẻ

Lựa chọn sắc son đỏ phù hợp giúp bạn rạng rỡ, tràn đầy sức sống ngay những ngày đầu năm.

Son môi đỏ chính là món làm đẹp không thể thiếu trong túi xách của các cô gái. Vì không có loại mỹ phẩm nào giúp bạn nổi bật hơn son môi đỏ. Màu son khác biệt, biểu tượng cho quyền lực và quyến rũ sẽ mang lại sự tự tin vượt bậc, đặc biệt với những ngày đầu năm. Nhưng không phải màu son đỏ nào cũng hợp với bạn, không phải lúc nào bạn thoa son đỏ trông cũng đẹp. Ngay bây giờ hãy cùng SAOstar hiểu xem sắc son đỏ nào sẽ phù hợp với bạn nhé! 

Dựa vào màu da 

Bạn hãy nhìn mình trước gương mặt không lớp nền hay che khuyết điểm. Hãy cảm nhận làn da của mình dưới ánh nắng tự nhiên như ánh sáng mặt trời. Bạn sẽ bắt đầu có những lựa chọn son môi đỏ hợp lý nhất. Nếu bạn có một làn da nhợt nhạt? Hãy lựa chọn cho mình một thỏi son màu đỏ tông lạnh như xanh da trời hoặc tím. Làn da ấm áp đầy sức sống? Bạn có thể phù hợp với nhiều tông son đỏ khác nhau. Nhưng bạn sẽ trông rạng rỡ hơn nếu thoa một lớp son môi đỏ tông trầm ấm như cam hoặc hồng.

[01 NGÀY TRƯỚC TẾT] Đi tìm sắc son đỏ phù hợp, giúp bạn rạng ngời ngày Xuân Ảnh 1

Bạn sẽ diện son đỏ lúc nào? 

Màu son đỏ có phù hợp với bạn hay không còn tuỳ thuộc vào nơi bạn xuất hiện. Nếu thoa son đỏ ở ngoài trời, hãy chọn những màu đỏ tươi tắn như đỏ cam, đỏ san hô, đỏ tươi. Vào đêm, bạn cần sự táo bạo và nổi bật hơn, những tông màu đỏ lạnh, như đỏ rượu vang, đỏ cổ điển, đỏ berry sẽ là sự lựa chọn thích hợp.

[01 NGÀY TRƯỚC TẾT] Đi tìm sắc son đỏ phù hợp, giúp bạn rạng ngời ngày Xuân Ảnh 2

Những lưu ý nhỏ khác

Nếu bạn có đôi môi mỏng thì không nên son những màu đỏ quá tối màu. Vì son màu sẫm sẽ làm môi bạn mỏng hơn và trông bạn sẽ già hơn.

Nếu bạn đã thoa son đỏ thì không nên trang điểm mắt quá nổi bật. Một chút mascara và phấn mắt trầm sẽ giúp bạn đẹp tinh tế hơn.

[01 NGÀY TRƯỚC TẾT] Đi tìm sắc son đỏ phù hợp, giúp bạn rạng ngời ngày Xuân Ảnh 3

Nếu bạn muốn thoa son đỏ thanh lịch như một quý cô thì hãy tập kẻ viền môi. Nên lót một lớp mỏng kem che khuyết điểm và vẽ viền môi để có một đôi môi đỏ quyến rũ và sành điệu.

[01 NGÀY TRƯỚC TẾT] Đi tìm sắc son đỏ phù hợp, giúp bạn rạng ngời ngày Xuân Ảnh 4

Nếu bạn chưa tẩy tế bào cho môi và không thường dùng son dưỡng môi thì không nên dùng son đỏ. Vì son đỏ không thể trở nên hấp dẫn trên một bờ môi khô khan, bong tróc.

Đọc thêm: Ngắm 15 'Người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2022': Mỹ nhân tai tiếng Hàn Quốc đứng Top 1

Chia sẻ

Bài viết

Lê My

BÌNH LUẬN