Đẹp 360

Đẹp 360

Đẹp tựa nàng xuân hồng, nữ CEO đón năm mới khoe sắc với áo dài đỏ rực rỡ

Lê My
Chia sẻ

Lựa chọn áo dài đón xuân Quý Mão, Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi nổi bật giữa ngàn hoa cỏ mùa xuân.

Mỗi năm tết đến xuân về, nàng xuân dường như ưu ái hơn cho phái đẹp khi những chiếc áo dài truyền thống tô thêm vẻ rạng ngời dành cho quý cô. Như một truyền thống, năm nào nữ hoàng doanh nhân Kim Chi cũng lựa chọn cho mình những thiết kế áo dài đón xuân.

Đẹp tựa nàng xuân hồng, nữ CEO đón năm mới khoe sắc với áo dài đỏ rực rỡ Ảnh 1

Như muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp chào đón năm mới Xuân Quý Mão 2023, nữ hoàng doanh nhân Kim Chi khoe sắc với áo dài đỏ tượng trưng cho sức trẻ, sự may mắn của mùa xuân mới. 

Đẹp tựa nàng xuân hồng, nữ CEO đón năm mới khoe sắc với áo dài đỏ rực rỡ Ảnh 2
Giữa nhịp sống hiện đại hối hả, trải qua nhiều thăng trầm lịch sử, tà áo dài vẫn luôn là một phần không thể thiếu mỗi dịp mùa xuân đến.

Theo quan niệm của người xưa, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc, phù hợp với không khí sum vầy và thiêng liêng. Nếu như màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng, chói lóa lẫn uy nghi thì chỉ cần một chút đỏ cũng đủ để vực dậy tinh thần. Đó chính là sức mạnh vô biên của màu đỏ.

Đẹp tựa nàng xuân hồng, nữ CEO đón năm mới khoe sắc với áo dài đỏ rực rỡ Ảnh 3
Bên cạnh áo dài khoe vẻ đẹp xuân thì, Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi khéo léo sử dụng nón lá như một đạo cụ khiến vẻ đẹp chiếc áo dài thêm phần quyến rũ.

Trong không khí rộn ràng đón xuân về, mong muốn lan tỏa niềm đam mê sáng tạo và lưu giữ nét đẹp truyền thống nữ hoàng doanh nhân Kim Chi có một tình yêu đặc biệt với áo dài truyền thống. Với chị áo dài và mùa xuân có những nét đồng điệu đều khiến cho cuộc sống tươi đẹp hơn. Mùa xuân của người con gái Việt không thể thiếu áo dài xúng xính xuống phố khoe sắc cùng nàng xuân. 

Đẹp tựa nàng xuân hồng, nữ CEO đón năm mới khoe sắc với áo dài đỏ rực rỡ Ảnh 4
Vẻ trẻ trung xinh đẹp của nữ hoàng doanh nhân Kim Chi được nhiều người khen ngợi, dường như thời gian đã bỏ quên chị, chị luôn giữ được vẻ đẹp tươi sáng vóc dáng thon gọn.

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi được biết đến là thạc sĩ kinh tế, một diễn giả được nhiều người yêu thích, chị sở hữu sắc đẹp mặn mà, thân thiện, dễ gần. Đây cũng là một trong những tiền đề để chị xuất sắc đăng quang ngôi vị Nữ hoàng doanh nhân năm 2015 khi vượt qua hàng trăm ứng viên đến từ mọi miền Tổ quốc. Kể từ khi đạt danh hiệu đến nay, Nữ hoàng hoanh nhân Kim Chi luôn cố gắng lan toả những giá trị tích cực, cống hiến cho xã hội và truyền cảm hứng để những bạn trẻ có cái nhìn tích cực đối với cuộc sống. 

Đọc thêm: Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đón Tết sum vầy cùng gia đình, netizen tấm tắc khen visual của bố mẹ hoa hậu

Chia sẻ

Bài viết

Lê My

BÌNH LUẬN