saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Đẩy lùi thâm nám với công nghệ Pico Fusion đến từ Hoa Kỳ

T.H
Chia sẻ

Công nghệ Pico Fusion trị nám, tàn nhang độc quyền tại Phòng khám JK Việt Nam có những gì mà khiến chị em quan tâm đến vậy? Hãy cùng khám phá công nghệ mới nhất đến từ Hoa Kỳ trong bài viết dưới đây.

Công nghệ Pico Fusion “khắc tinh” của nám chỉ có tại Phòng khám JK Việt Nam

Trị nám Pico Fusion là công nghệ trị nám đầu tiên tại Việt Nam áp dụng theo quy trình chuẩn Y khoa với cách xây dựng phác đồ điều trị chuyên biệt cho từng khách hàng. Tại JK Việt Nam bệnh nhân sẽ được tiến hành trị nám với quy trình nghiêm ngặt, được thực hiện khép kín một bác sĩ, 1 bệnh nhân xuyên suốt trong quá trình điều trị.

Đẩy lùi thâm nám với công nghệ Pico Fusion đến từ Hoa Kỳ Ảnh 1
Công nghệ trị nám, tàn nhang Pico Fusion độc quyền tại JK Việt Nam

Công nghệ Pico Fusion sử dụng máy Laser Picosure với bước sóng cực ngắn tính đến đơn vị phần nghìn tỷ giây (picosecond), gọi là laser xung siêu cực ngắn, khi tác động vào sắc tố, thay vì tạo ra tác động quang sang nhiệt. Pico Fusion tạo hiệu ứng sóng nén giúp phân hủy sắc tố da melanin thành những mảnh cực nhỏ, đánh bật gốc nám sâu dưới lớp hạ bì da.

Đẩy lùi thâm nám với công nghệ Pico Fusion đến từ Hoa Kỳ Ảnh 2
Quy trình điều trị nám chuẩn Y khoa tại Phòng khám JK Việt Nam 

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị nám Pico Fusion

·         Quy trình chuẩn Y khoa, phác đồ điều trị chuyên biệt cho từng khách hàng

·         Phá hủy tận sâu chân nám

·         Trẻ hóa da

·         Làm da đều màu

·         Không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo

Bên cạnh đó, nhằm giúp da khỏe từ sâu bên trong, công nghệ Pico Fusion kết hợp với liệu trình thải độc tế bào - Detox Fusion nhằm đạt hiệu quả tối ưu trong điều trị nám. Khách hàng sẽ được xét nghiệm máu để biết được tình trạng cơ thể, những yếu tố, bệnh lý gây bất lợi có ảnh hưởng xấu tới sắc tố da. Từ đó, bác sĩ sẽ lên phác đồ thải độc tế bào để loại bỏ những chất có hại, làm khỏe da từ sâu bên trong.

Đẩy lùi thâm nám với công nghệ Pico Fusion đến từ Hoa Kỳ Ảnh 3
Khách hàng thực hiện thải độc tế bào Detox Fusion trong quy trình trị nám Pico Fusion

Ngoài ra, sau khi điều trị bằng Laser, để tăng hiệu quả phục hồi da nhanh chóng, bệnh nhân sẽ tiếp tục quá trình “điện di Tế bào gốc” đưa trực tiếp vi chất, vitamin thẩm thấu sâu trong da tránh tình trạng khô da, tái tạo da từ sâu bên trong. Điện di tế bào gốc giúp giảm thiểu những tác động từ các tác nhân gây hại như tia UV, khói bụi, ánh sáng xanh,... tới da.

Công nghệ Pico Fusion đặc biệt chú ý đến chăm sóc da sau điều trị. Bác sĩ sẽ lên quy trình chăm sóc da tại nhà với các sản phẩm chăm sóc, phục hồi da tốt nhất, lên thực đơn ăn uống nhằm tăng cao hiệu quả điều trị, trẻ hóa và xây dựng làn da không chỉ đẹp mà còn khỏe từ bên trong.

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ trị nám, tàn nhang tại Phòng khám JK Việt Nam

Phòng khám JK Việt Nam là địa chỉ uy tín được chị em trao trọn niềm tin trong khám chữa và điều trị nám, tàn nhang.

Đẩy lùi thâm nám với công nghệ Pico Fusion đến từ Hoa Kỳ Ảnh 4

Chị Tuyết 35 tuổi tại Hà Nội chia sẻ: “Trước đây tôi đã rất tự ti với khuôn mặt đầy nám, thâm sạm của mình. Thường xuyên phải mất rất nhiều thời gian để makeup che đi khuyết điểm trên khuôn mặt để tự tin hơn trong giao tiếp. Cũng đã sử dụng rất nhiều phương pháp, sản phẩm trị nám nhưng chỉ sau 1 thời gian ngừng sử dụng thì nám lại trở lại và thậm chí còn sậm màu, lan rộng ra hơn.”

Đẩy lùi thâm nám với công nghệ Pico Fusion đến từ Hoa Kỳ Ảnh 5
Hình ảnh chị Tuyết trước và sau khi kết thúc liệu trình

Chị Tuyết chia sẻ sau khi điều trị nám tại JK Việt Nam:“Nhưng từ khi sử dụng liệu trình điều trị Pico Fusion tại Phòng khám JK Việt Nam. Tình trạng nám của tôi đã được cải thiện rõ rệt, nám đã biến mất tới 80% chỉ 3-5 buổi điều trị. Và nám đã biến mất hoàn toàn khi tôi kết thúc liệu trình.”

Công nghệ Pico Fusion độc quyền tại Phòng khám JK Việt Nam đang trở thành xu hướng trị nám hàng đầu. Đã giúp hàng ngàn chị em thay đổi diện mạo để tự tin hơn trong cuộc sống. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về nám, tàn nhang hãy liên hệ ngay với JK Việt Nam để nhận được tư vấn tốt nhất.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN