saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Dàn người đẹp thăng hạng nhan sắc sau ly hôn: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Hoàng Oanh, Trúc Diễm,... được dân tình nhận xét là ngày càng xinh đẹp hơn sau khi ly hôn.

Có không ít nàng hậu Vbiz gặp ồn ào trong hôn nhân và dẫn đến quyết định ly hôn. Nhưng sau khi ly hôn, họ đã nhanh chóng lấy lại được tinh thần và tiếp tục hoạt động năng nổ. Đặc biệt, họ còn cho thấy được sự thay đổi lớn về nhan sắc khiến ai cũng phải trầm trồ.

Á hậu Hoàng Oanh

Từng có thời gian tạm dừng mọi công việc trong showbiz và sang Singapore sinh sống, chăm lo gia đình cùng với chồng ngoại quốc nhưng Hoàng Oanh đã gây bất ngờ khi thông báo ly hôn. Lý do vì giữa hai người có những vấn đề không thể giải quyết nên họ quyết định chia tay và Hoàng Oanh sẽ là người nuôi con.

Dàn người đẹp thăng hạng nhan sắc sau ly hôn: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai Ảnh 1

Ly hôn, Hoàng Oanh quay trở lại hoạt động đầy năng nổ trong showbiz. Mặc dù phải một mình chăm sóc con nhưng người đẹp vẫn không bỏ bê bản thân, trái lại cô được nhận xét là ngày càng đẹp hơn cả về vóc dáng và ngoại hình. Mỗi lần xuất hiện tại sự kiện, cô lại tự tin “thả dáng” trong những bộ đồ cắt xẻ hiểm hóc. 

Dàn người đẹp thăng hạng nhan sắc sau ly hôn: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai Ảnh 2
Dàn người đẹp thăng hạng nhan sắc sau ly hôn: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai Ảnh 3

Hoa hậu Trúc Diễm

Tưởng chừng như có cuộc hôn nhân hạnh phúc khiến nhiều người phải ghen tị nhưng cuối năm 2021, Hoa hậu Trúc Diễm đã lên tiếng xác nhận đã ly hôn với chồng đại gia. Hậu tan vỡ hôn nhân, Trúc Diễm tập trung vào sự nghiệp và đầu năm 2022, cô gây bất ngờ khi xuất hiện tại LHP Cannes. Đáng chú ý, nhan sắc của cô được nhận xét là ngày càng mặn mà, rạng rỡ hơn sau khi ly hôn.

Dàn người đẹp thăng hạng nhan sắc sau ly hôn: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai Ảnh 4
Dàn người đẹp thăng hạng nhan sắc sau ly hôn: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai Ảnh 5

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

Kể từ sau khi đăng quang, Đặng Thu Thảo đã dính phải rất nhiều lùm xùm nhưng trong số đó phải kể đến ồn ào ly hôn với ông xã doanh nhân. Không chỉ có vậy, cô từng có thời gian xuống sắc sau khi sinh con và từng chia sẻ rằng rất tự ti về ngoại hình vào thời điểm đó. Nhưng sau khi ly hôn, Đặng Thu Thảo đã lấy lại được tinh thần và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Chính vì vậy mà thời gian gần đây, người đẹp nhận được nhiều lời khen về nhan sắc cùng vóc dáng thon gọn, nuột nà.

Dàn người đẹp thăng hạng nhan sắc sau ly hôn: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai Ảnh 6
Dàn người đẹp thăng hạng nhan sắc sau ly hôn: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai Ảnh 7

Xem thêm: Dàn Hoa Hậu từng bị công chúng đòi tước vương miện

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN